Instagram Worthyญี่ปุ่นอินฟลูเอนเซอร์ไทย

ViennaDoll อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ สาวไทยดังไกลถึงญี่ปุ่น

ViennaDoll อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ สาวไทยดังไกลถึงญี่ปุ่นขอบคุณรูปภาพจาก: @viennadoll_official

พบกับ @ViennaDoll หรือ คุณ ธัญชนก สีอุชิน อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ คนสวยชาวไทย หนึ่งในสมาชิกของครอบครัว อินฟลูเอนเซอร์ ATC ของเรา ที่ออกไปโลดแล่นสร้างชื่อเสียงจนเป็นนางแบบผู้โด่งดังอยู่ ณ แดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น 

เรามาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ สวยแซ่บ โด่งดังในญี่ปุ่น

ViennaDoll เกิดวันที่ 26 ธันวาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นชาวไทย มาจากจังหวัดชลบุรี ในช่วงปี 2014 เธอได้เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วงนั้นทวิตเตอร์ของเธอมีผู้ติดตามประมาณ 1 หมื่นคน เธอได้มีโอกาสถ่ายรูปคู่กับสาวชาวญี่ปุ่น และ โพสรูปนั้นลงไปบน Twitter ซึ่งในเวลาต่อมาความน่ารักสดใสของเธอในรูปดังกล่าวก็ได้ไปเตะตาแมวมอง เธอจึงได้รับเชิญไปถ่ายแบบ และ เริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงญี่ปุ่นตั้งเเต่นั้นเป็นต้นมา

ปัจจุบัน เธอเป็น อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ ที่ประสบความสำเร็จ โด่งดัง มีคาเเรกเตอร์ชัดเจนด้วย ความสวย แซ่บ คม และ มีผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ ที่น่าหลงใหล ใครได้มองรับรองไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้อีกเลย

 

View this post on Instagram

 

😈

A post shared by VIENNA (@viennadoll_official) on

 

View this post on Instagram

 

PARIS🇫🇷 右腕にしか目いかない。

A post shared by VIENNA (@viennadoll_official) on

ผลงานมากมาย อีกทั้งยังมีหลากหลายช่องทางให้ติดตาม

ViennaDoll หรือ คุณ ธัญชนก สีอุชิน ถือเป็น อินฟลูเอนเซอร์ระดับ Macro เลยทีเดียว เพราะเธอมีช่องทางโซเชียลมีเดียอันหลากหลายให้ผู้ที่ชื่นชอบเธอได้กดติดตาม ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, หรือ LINE blog รวมผู้ติดตามจากช่องทางทั้งหมดแล้วมีมากถึงประมาณ 1.2 ล้านคน เลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

🐸her makeup この服毎回裏返しですよ!って言われる爆笑

A post shared by VIENNA (@viennadoll_official) on


เธอมีผลงานประดับโปรไฟล์มากมายทั้ง ถ่ายแบบลงนิตยาสารชื่อดัง (เช่น NYLON, LARME, CUTiE, SKawaii), ออกสื่อรายการทีวี (เช่น Tokyo TV, NHK, ช่อง 3 ของประเทศไทย), ออกหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค VIENNA BOOK style book, เป็นนางแบบให้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ (เช่น สกินเเคร์, คอนเเทคเลนส์), เป็นพีธีกรภาคสนามของกีฬาฟุตบอล เจลีค, ประกวดรายการ MISS ID ของญี่ปุ่น, หรือ สร้างไวรัลขำ ๆ

คลิปวิดีโอสมัยที่เธอลงประกวดในรายการ MISS ID ปี 2016 ที่มีผู้เข้าเเข่งขันรวมกว่า 4,000 ซึ่งเธอก็ทำผลงานได้สุดยอดมาก เพราะสามารถทำอันดับเข้าไปถึงรอบ 3 คนสุดท้ายอย่างสง่างาม

ViennaDoll ไม่กลัวที่จะเปิดเผยตัวตนความเป็นคนตลก ด้วยการแสดงความฮาออกมาอย่างเต็มที่มาจนเป็นไวรัลที่ใคร ๆ ก็รู้จักอยู่ช่วงนึง โดยที่คอนเทนต์จะเป็นประมาณ “อยู่กับคนที่ชอบ vs อยู่กับเพื่อนสนิท” หรือ “รูปใน IG vs ความเป็นจริง” เรียกได้ว่าสร้างเสียงหัวเราะกันอย่างทั่วถึงทุกซอกมุมของโลกโซเชียลกันไป สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมเสริมรอยยิ้มและความฮาได้ ที่นี่

ถ้าหากคุณสนใจร่วมงานกับเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำธุรกิจ แฟชั่น และ ความงาม ที่ต้องการเจาะตลาดญี่ปุ่นด้วย อินฟลูเอนเซอร์ คุณภาพคับแก้วมาเข้าช่วยรีวิวความเจ๋งของผลิตภัณฑ์คุณ เพียงแค่คุณ ติดต่อเรา เข้ามา เราจะจัดการเชื่อมต่อ  ViennaDoll เข้ากับ แบรนด์ของคุณ ให้ในทันที!

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่าง อินฟลูเอนเซอร์ กับ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ #ViennaDoll #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group