การตลาดอินฟลูเอนเซอร์โรงแรมพันธมิตร

พบกับ อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ที่เข้ารับประสบการณ์สุดประทับใจกับโรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC ในเครือ IHG Group

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

ด้วยความนิยมของโซเชียลมีเดียที่อยู่ในจุดพีค กลุ่มเครือโรงเเรมชั้นนำอย่าง InterContinental Hotels Group (IHG Hotels) จึงไม่รอช้า เดินหน้าผนึกกำลังกับเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลมืออาชีพ ทำการตลาด อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ และ ผลักดันยอดการจองที่พัก เพราะ ตลาดการโรงแรม เป็นตลาดที่มีการแข่งขันรุนเเรงมาก หากสามารถสร้างความรับรู้ให้เป็นจุดสนใจได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ จะช่วยให้แบรนด์มีโอกาสเอาชนะแบรนด์คู่เข้าถึงตัวว่าที่ลูกค้าได้ก่อนใคร

เพราะ โรงแรม และ รีสอร์ท คือสถานที่ที่เราเดินทางไปเพื่อรับพลังบวกจากประสบการณ์อันสุดแสนประทับใจ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ จึงถือว่าเป็นกลยุทธ์ทีเด็ดที่เหมาะจะนำมาใช้เจาะตลาดสายนี้อย่างมาก ด้วยความที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยคอนเทนต์เรื่องราวประสบการณ์จริงที่มีความน่าเชื่อถือจากอินฟลูเอนเซอร์

เมื่อไม่นานมานี้ IHG Hotels จับมือ Asia Travel Club ทำงานร่วมกับเหล่า อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ชื่อดัง จากหลากหลายประเทศ เพื่อขยายฐานลูกค้า เข้าถึงนักท่องเที่ยวที่ต้องการจองที่พักดี ๆ อย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ที่เข้าพักใน โรงแรม&รีสอร์ท ในเครือ IHG

อินฟลูเอนเซอร์ญี่ปุ่น – Noeru Shimada ที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

Noeru Shimada (@noel.island) เข้าพักที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ตลอดการเข้าพักของเธอเต็มไปด้วยความสุข สังเกตได้เลยจากไดอารี่รูปภาพที่เธอแบ่งปันลงบน Instagram ของเธอ นอกจากนั้นเธอยังเน้นอีกว่า สถานที่ และ บรรยากาศ ของโรงแรมนี้มีเสน่ห์เริ่ดหรูสุด ๆ ไปเลย

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ชาวญี่ปุ่น แบ่งปันรูปภาพของบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่สดใหม่น่าทานที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn จัดเตรียมไว้บริการผู้เข้าพัก รวมไปถึงไฮไลท์จุดเด่นความสะดวกสบายของบริการซักรีดจากโรงแรมในเครือ IHG ประเทศไทย อีกด้วย


นอกจากนั้น เธอยังเขียนรีวิวประสบการณ์เข้าพักในโรงแรมลงบน Tripadvisor และ Google ด้วย

อินฟลูเอนเซอร์เกาหลี – Yina Youn ที่ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

Yina Youn (@s2na._.s2) จัดเต็มรีวิวความหรูหราอลังการของ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ด้วย ภาพถ่ายวิวทิวทัศน์ และ วิดีโอบรรยากาศสบาย ๆ ของโรงแรม บน Instagram ของเธอ

 

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

เธอทำให้ผู้ติดตามได้รับชม ความตื่นเต้นตระการตาของ โรงแรมในเครือ IHG สาขานี้ ไปพร้อมกับเธอจากการ เดินทัวร์ห้องพัก และ สำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของทางโรงแรม 

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ชาวเกาหลี คนนี้ยังขึ้นไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดื่มค็อกเทลสูตรเด็ดบนสกายบาร์ของทางโรงแรมอีกด้วย

แม้ว่า Yina Youn จะพักอยู่ที่ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เเค่ 2 คืน แต่เธอก็รู้สึกประทับใจอย่างมากกับประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้รับจากโรงแรมแห่งนี้

เรื่องราวการเข้าพักของเธอได้ถูกแบ่งปันลงบน Google และ Naver ด้วย

อินฟลูเอนเซอร์จีน – Liu Xi Lin ที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

Liu Xi Lin (刘 汐麟) ได้มาเข้าพักที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn เป็นเวลา 2 คืน ซึ่งเขาก็ได้แบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ที่เขาพักอยู่ในโรงแรมนี้กับผู้ติดตาม บัญชี Weibo ของเขาด้วย 

อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว

สิ่งที่ อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ชาวจีน ประทับใจที่สุดคือตำแหน่งทำเลที่ตั้งของโรงแรม เพราะว่าอยู่ในโซนใจกลายเมืองของกรุงเทพ

ไม่ต้องอธิบายเลยว่า การรีวิวของ Liu Xi Lin นั้นดีขนาดไหน เพราะทุกรูปภาพที่เขาถ่ายคือจุดสำคัญ ๆ ที่โดดเด่นของตัวโรงแรมที่สามารถอธิบายความพรีเมี่ยมของโรงแรมได้ทั้งหมดเเล้ว อ่านประสบการณ์ของเขาเเบบเต็ม ๆ ได้ที่ Meitu

โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC ในเครือ IHG Group เพิ่มเติม

ยังมีโรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC อีกจำนวน 4 แห่ง นอกเหนือจาก Holiday Inn Express Bangkok Sathorn และ Holiday Inn Vana Nava ซึ่งทุกโรงแรมก็กำลังตามหา อินฟลูเอนเซอร์ มาผนึกกำลังความเเข็งแกร่ง สร้างการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างกว้างขวางผ่าน การตลาดอินฟลูเอนเซอร์

Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

สำหรับ Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang โดดเด่นด้วยพื้นที่ที่มีการออกแบบร่วมสมัย ตกแต่งภายในสุดคูล มอบการพักอย่างสะดวกสบายและสนุกสนานสำหรับแขกทุกท่าน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก พร้อมการเข้าพักที่สนุกสนาน เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนหรือแม้แต่มาติดต่อธุรกิจ

Holiday Inn Express Bangkok Siam

ตัวโรงเเรม Holiday Inn Express Bangkok Siam ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ใจกลางย่านสยามของกรุงเทพ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นมากมาย เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติก็อยู่ข้างๆ แล้ว!

Holiday Inn Express Singapore Serangoon

โรงแรม Holiday Inn Express แห่งล่าสุดในสิงคโปร์ สำหรับแขกที่เดินทางเพื่อธุรกิจและมาพักผ่อน คุณจะได้ประสบการณ์การเข้าพักในทำเลที่ดีที่สุด พร้อมความคุ้มค่าที่สุด Holiday Inn Express Singapore Serangoon ตั้งอยู่บน Jalan Besar ศูนย์กลางมรดกทางวัฒนธรรมของ Little India

InterContinental Hua Hin Resort

InterContinental Hua Hin Resort โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวติดริมทะเล พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์หัวหินร่วมสมัยคลาสสิก พร้อมหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งและโอบกอดกระแสน้ำอันเงียบสงบ

เริ่มทำเเคมเปญการตลาดอินฟลูเอนเซอร์กับ ATC เลย

อินฟลูเอนเซอร์ ช่วยคุณได้ไม่ใช่เเค่เพียงบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง แต่พวกเขาสามารถทำให้คุณเข้าถึงคนที่มีโอกาสมาเป็นลูกค้าจากหลากหลายแพลตฟอร์ม ผ่านบัญชีส่วนตัวของพวกเขาทั้ง Naver, Weibo, Meitu, หรือแม้กระทั้ง Google

มาตามหา อินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่สำหรับแบรนด์คุณไปพร้อมกันกับ ATC เลยวันนี้

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#IHGHotels #อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว #การตลาดท่องเที่ยว #เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group