Weibo

Verified Weibo Accounts ระดับท๊อปประจำปี 2020 ที่ผ่านมาจาก ATC

รวม Verified Weibo Accounts ระดับท๊อปประจำปี 2020 ที่ผ่านมา 1

ตั้งแต่ปี 2017 ATC ได้ช่วย บริษัท และ แบรนด์ต่าง ๆ มากมายในการตั้งค่าและยืนยันบัญชี Weibo Official Account วันนี้ในปี 2021 เรามาย้อนดูรายชื่อบัญชี Verified Weibo Accounts ยอดนิยมจากในปี 2020 ของเรากันเถอะ

Weibo คืออะไร และ การยืนยันบัญชีสำคัญขนาดไหน

Weibo เป็นแอปพลิเคชั่น microblogging ของจีน ที่เปิดตัวโดย Sina Corporation ในปี 2009 บน เว็บไซต์ และ แอพมือถือ ผู้ใช้งานสามารถอัปโหลด รูปภาพ และ วิดีโอ แบบสาธารณะให้คนอื่น ๆ บนโลกออนไลน์เห็นได้ แอปนี้เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยมอันดับ 2 ในจีน โดยมีผู้ใช้อย่างน้อย 500 ล้านคน เป็นรองแค่ WeChat เท่านั้น ตัว Weibo เป็นแพลตฟอร์มที่แบรนด์ต่าง ๆ นิยมใช้สำหรับทำการตลาดโซเชียลมีเดียในประเทศจีน

Weibo เหมาะกับการเผยแพร่คอนเทนต์ไปสู่คนหมู่มาก ซึ่งแตกต่างจาก WeChat ที่เป็นเหมือนชุมชนที่ใกล้ชิด

การยืนยันบัญชี Weibo มีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นการสร้าง เครดิต และ ความน่าเชื่อถือ ของแบรนด์ของคุณ ปัจจุบันมีบัญชีอย่างเป็นทางการกว่า 1.5 ล้านบัญชีได้รับการยืนยันบนแพลตฟอร์ม Weibo

ประโยชน์ของ Verified Weibo Accounts

  • เพิ่มความน่าเชื่อถือในประเทศจีน
  • อันดับที่สูงขึ้นในรายการที่ค้นหา
  • ง่ายต่อการเพิ่มผู้ติดตามให้มากขึ้น
  • ปรากฎในหน้าโซเชียลของแบรนด์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเเคมเปญการยืนยันบัญชี Weibo ของ ATC

Verified Weibo Accounts ระดับท๊อปประจำปี 2020 ที่ผ่านมา ตามหมวดหมู่

รวม Verified Weibo Accounts ระดับท๊อปประจำปี 2020 ที่ผ่านมา 2

ความงาม

เสื้อผ้า รองเท้า และ กระเป๋า

การศึกษา

อาหาร และ เครื่องดื่ม

เกม

รัฐวิสาหกิจ

  • IEAT (泰国工业区管理局(IEAT))

บริการเกี่ยวกับชีวิต

สื่อ

การเเพทย์

ความบันเทิง

อสังหาริมทรัพย์

ห้างสรรพสินค้า

เทคโนโลยี

การท่องเที่ยว

หากคุณกำลังหาทาง เปิด และ ยืนยัน บัญชี Weibo สำหรับธุรกิจอยู่ล่ะก็ ด้วยการช่วยเหลือจากเรา ATC เอเจนซี่การตลาดโซเชียลมีเดียจีน ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจตลาด เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการทำ การตลาดโซเชียลมีเดีย ในประเทศจีน ติดต่อ ATC ได้แล้ววันนี้!

อ่านเพิ่มเติม:

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

ATC เราเป็น พันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการ ของ Tencent (WeChat), Weibo และ Bytedance (TikTokDouYin, & TouTiao) ทีมการตลาดจีนของเรา ได้ให้บริการ ตรวจสอบยืนยันบัญชีทางการ และ บริหารจัดการบัญชี WeChat และ Weibo แก่ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100+ บัญชี ทีมจีนของเราพร้อมสนับสนุนลูกค้าในการ สร้างสรรค์คอนเทนต์, วางแผน & ยิงโฆษณา,  และ พัฒนา WeChat Mini Programs  มีเว็บไซต์ ZhaoVN.com 找越南 เป็นแพลตฟอร์มกระจายข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวเวียดนามเป็นภาษาจีน

ATC.social แพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของเรา เปิดโอกาสให้ แบรนด์ ได้ค้นพบ อินฟลูเอนเซอร์ และ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และ วิดีโอ อย่างเช่น Instagram, TikTok, และ YouTube พร้อมเชื่อมต่อ แบรนด์ของคุณ เข้ากับ อินฟลูเอนเซอร์ มากกว่า 3,000 คน จากประเทศจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, และ เวียดนาม

ATCbookings.com จะเปิดให้ใช้งานอยู่ใน แอปพลิเคชั่น Facebook Messenger, WeChat, LINE, และ Kakao ใน 7 ภาษา เป็นการเชื่อมต่อ โรงแรมพันธมิตรของเรา กับ นักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ต้องการจองห้องพักโดยตรง ผ่าน ATC WeChat Booking Engine

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ และ การตลาดโซเชียลมีเดีย รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณเถอะ อย่ารอช้า ติดต่อเรา วันนี้เลย

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลจีน #Weibo #ATC

IH Digital, IH Singapore, ATC และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ Digital 38 group