Instagram Worthyมาเลเซียอินฟลูเอนเซอร์

Sterk Production ทีมโปรดักชั่นมาเลเซีย ขั้นเทพ สุดจัดด้านความครีเอทีฟ

Sterk Production ทีมโปรดักชั่นมาเลเซีย ขั้นเทพ สุดจัดด้านความครีเอทีฟขอบคุณภาพจาก: Sterk Production

สัปดาห์นี้ อินฟลูเอนเซอร์ ที่ ATC อยากจะแนะนำให้กับคุณได้รู้จักถือเป็น อินฟลูเอนเซอร์ขาประจำ ที่เราเคยพูดถึงผลงานของพวกเขาไปหลายครั้งแล้ว ในบทความที่ผ่าน ๆ มาของเรา ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาจะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก Sterk Production ทีมโปรดักชั่นมาเลเซีย ผู้เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดป๊อปปูล่าร์นั่นเอง

เอาล่ะ เราไปทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นกันเลยเถอะ

Sterk Production ทีมโปรดักชั่นมาเลเซีย สุดฮอตของเรา

Sterk Production คือ ทีมวิดีโอโปรดักชั่นเล็ก ๆ ที่อยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย พวกเขาส่งมอบคอนเทนต์วิดีโอสนุกสุดสร้างสรรค์ อันหลากหลายให้กับผู้ชมได้คอยติดตามดูกัน ทำให้ Sterk Production ประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นชาวมาเลเซีย พวกเขามีผลงานการร่วมมือกับแบรนด์ชื่อดังหลายเจ้า เช่น Men’s Biore, GSC, Century Battery และ อื่น ๆ อีกมากมาย

 

View this post on Instagram

 

Jom tengok segmen Dapur Cikitum yang baru di YouTube Sterk sekarang ! . #SterkProduction #DapurCikitum

A post shared by Sterk Production (@sterkproduction) on

ด้วยคลิปวิดีโอจำนวนมาก ที่ทำออกมาครอบคลุมในแทบทุกเรื่อง ส่งให้ช่อง YouTube ของ Sterk Production มีผู้ติดตามอยู่ที่ 4.47 แสนคน ขณะที่ Instagram ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์กลุ่มนี้ก็มีผู้ติดตามเยอะไม่เเพ้กันที่ 3.46 แสนคน

อ่านเพิ่มเติม:

การเชื่อมต่อแบรนด์คุณเข้ากับอินฟลูเอนเซอร์เพื่อทำการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ กระตุ้นความรับรู้แบรนด์ และ เพิ่มความน่าเชื่อถือของเเบรนด์ เป็นกลยุทธ์อันเฉียบขาดบนโลกโซเชียล เพราะอินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการโปรโมตสุดสร้างสรรค์อันหลากหลายในแบบของพวกเขาเอง ไม่ว่าจะเป็น รีวิวสินค้า หรือ โปรโมตแคมเปญกิจกรรมล่าสุด พวกเขาช่วยคุณได้อย่างเเน่นอน

มาให้ ATC ของเราช่วยคุณชนะใจลูกค้าเป้าหมาย ด้วยพลังของอินฟลูเอนเซอร์ที่เขาชอบเลยเถอะ ติดต่อเรา เลย

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์มาเลเซีย #SterkProduction #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group