Instagram WorthyShoppingออสเตรเลียอาหารอินฟลูเอนเซอร์

Sanitarium X อินฟลูเอนเซอร์ คนไทย “อุ้ม นพรรต”: แจกไอเดียมื้อเช้าเพื่อสุขภาพที่ดี

cover

“อุ้ม นพรรต” อินฟลูเอนเซอร์ คนไทย : แจกไอเดียมื้อเช้าเพื่อสุขภาพที่ดี

ช่วงอยู่บ้านแบบนี้ หมดไอเดียการทำมื้อเช้าแล้วสินะ ลองอ่านสูตรอาหารมังสวิรัติเพื่อสุขภาพจาก อินฟลูเอนเซอร์ คนไทย @aum_napat และลูกสาวคนสวยที่จะมาทำอาหารร่วมกับ Weet-Bix ของ Sanitarium และนมถั่วเหลือง So Good

อุ้ม นพรรต ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม พร้อมด้วยแคปชั่น:

“วันนี้อุนยายไม่ได้มาทอดไข่แล้วนะคะ แต่ว่าจะมาทำเมนู Healthy ที่ทำได้ง่ายๆ อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว ด้วยไอเท็มเด็ด @SanitariumThailand Weet-Bix ซีเรียลอาหารเช้าอันดับหนึ่งของคนออสเตรเลีย ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญกว่า 5 ชนิด ง่ายขนาดไหนเราไปดูกันเลย!”

ตอนนี้ Weet-Bix กำลังมีโปรโมชั่นสุดเจ๋งที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถเช็กรายการออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/Tops_Weet-Bix หรือกดติดตาม Sanitarium Thailand Facebook Page สำหรับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด!

รับชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่เลย:

 

View this post on Instagram

 

วันนี้อุนยายไม่ได้มาทอดไข่แล้วนะคะ แต่ว่าจะมาทำเมนู Healthy ที่ทำได้ง่ายๆ อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว ด้วยไอเท็มเด็ด @SanitariumThailand Weet-Bix ซีเรียลอาหารเช้าอันดับหนึ่งของคนออสเตรเลีย ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญกว่า 5 ชนิด ง่ายขนาดไหนเราไปดูกันเลย! แถมตอนนี้ Weet-Bix กำลังมีโปรโมชั่นเจ๋งๆที่ Tops อีกด้วยนะคะ ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย : http://bit.ly/Weet-Bix_Tops และสามารถหาซื้อได้ที่ ท็อปส์, เดอะมอลล์, ฟู๊ดแลนด์, วิลล่า, บิ๊กซี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่า #sanitariumthailand #weetbixthailand #dairyfree #vegan #cereal #ซีเรียล #วีทบิกซ์ #ดีต่อสุขภาพ 🙌🏻💙

A post shared by Aum Napat (@aum_napat) on

นี่คือวิดีโอสูตรการทำอาหารที่ผ่านมาของเธอ โดยใช้นมถั่วเหลืองของ Sanitarium “So Good”

 

View this post on Instagram

 

นมถั่วเหลือง So Good Regular รสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมมากๆ ต้องลองกันนะคะ แถมยังมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีโปรตีนและแร่ธาตุ ปราศจากแล็คโตสและคลอเลสเตอรอล ที่สำคัญคุณค่าของแคลเซียมและวิตามินดีต่อหนึ่งแก้วมีถึงครึ่งหนึ่งของปริมาณที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปเลยนะค้า @sanitariumthailand So Good Regular Soymilk has good nutritional value, contains protein, minerals, free of lactose and cholesterol. The value of calcium and vitamin D per glass is up to half the amount that the body should receive per day. You can buy it at selected supermarkets. 🛒🥛✨ @sanitariumthailand #mynameisnapat

A post shared by Aum Napat (@aum_napat) on

สำหรับเมนูอาหารสุขภาพดีอีกมากมาย ติดตามที่อินสตาแกรมของ อุ้ม นพรรต ได้เลย!

เกี่ยวกับแบรนด์ Sanitarium Health and Wellbeing Company

Sanitarium เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย และได้กลายมาเป็นแบรนด์ที่ถูกใช้ในครัวเรือนทั้งในประเทศและนอกประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นซีเรียลอาหารเช้าและซีเรียลมังสวิรัติ รวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารมังสวิรัติที่ขายทั่วโลก ซึ่งสินค้าขายดีของเขาก็คือ Weet-Bix บิสกิตซีเรียลสำหรับอาหารเช้าที่มีไฟเบอร์สูงและน้ำตาลน้อย เพื่อสุขภาพที่ดี

นอกเหนือจากซีเรียลอาหารเช้า Sanitarium ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายเกี่ยวกับนมและโยเกิร์ตเช่นกัน ทั้ง Up & GoSo GoodSanitarium PBMarmite, และ Peanut Butter

บริษัทเพื่อสุขภาพแห่งนี้มีโรงงาน และสำนักงานใหญ่ในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ทั้งนี้ บริษัท Sanitarium Health and Wellbeing Company เป็นชื่อทางการค้าของบริษัทอาหาร 2 แห่ง – Australian Health and Nutrition Association Ltd. และ New Zealand Health Association Ltd.

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#การตลาดอินฟลูเอนเซอร์  #อินฟลูเอนเซอร์ชาวไทย  #Aum_Napat #Sanitarium #ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group