กรุงเทพโรงแรมโรงแรมพันธมิตร

ขอแนะนำ Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside โรงแรมพาร์ทเนอร์ ของ ATC

ขอแนะนำ Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside โรงแรมพาร์ทเนอร์ ของ ATC

ขอแนะนำ Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside โรงแรมสวย บรรยากาศดี หรูหราสไตล์ไทยร่วมสมัย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ได้เข้ามาร่วมโปรเเกรมเป็น โรงแรมพาร์ทเนอร์ ของ ATC 

Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside

Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside

โรงแรม Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside นั้นตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งล้อมรอบได้ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิเช่น Asiatique The Riverfront นอกจากนั้นยังสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็น Siam Paragon, MBK, วัดพระแก้ว, หรือ วัดอรุณ เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ใกล้กับ BTS สะพานตากสิน มีบริการเรือพาท่านไปยัง BTS สถานีสะพานตากสิน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside

สำหรับที่พักนั้น มี ห้อง และ ห้องสูท ที่หรูหราหลายแบบโดยได้รับการตกแต่งแนวไทยร่วมสมัย ซึ่งมาพร้อมกับวิวทิวทัศน์แสนสวยติดริมน้ำเจ้าพระยา ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมจะมอบความสบายให้แก่ท่านจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระสปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส สปา หรือ ภัตตาคาร และ บาร์อีก 8 ร้าน

Ramada Plaza By Wyndham Bangkok Menam Riverside

โรงแรมแห่งนี้ ยังเป็นสถานที่ซึ่งมี อาหารอันโอชะ และ บรรยากาศในการรับประทานอาหารอันยอดเยี่ยม มอบประสบการณ์อันแสนประทับใจ ให้กับผู้เข้าพักทุกท่านผ่านทางอาหารนานาชาติรสเลิศจากทวีปเอเชีย ที่มาพร้อมกับการบริการที่อันแสนน่าประทับใจ และ บรรยากาศที่จะทำให้ท่านไม่มีวันลืม ท่านสามารถมาสัมผัสได้ที่ร้านอาหาร The Terrace@72, Coconut Terrace, Ah Yat Abalone Forum Restaurant, Dessert Dreams Bakery, Illuminous Bar & Lounge, Sala Thai Pool Bar, Thai Pavilion Lobby Lounge และ Hen & Stag Restaurant and Bar ณ โรงแรมของเรา

โรงแรมแม่น้ำ

โรงแรมแห่งนี้ยังมี ห้องโยคะขนาดใหญ่ ไว้ให้ผู้เข้าพักได้พัฒนา ความแข็งแรง และ สมาธิ อีกด้วย ทั้งยังสามารถเข้าใช้บริการเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย พักผ่อนในห้องซาวน่า และ ห้องอบไอน้ำ หรือ แช่อยู่ในอ่างน้ำร้อน ของโรงแรมก็ย่อมได้ นอกจากนั้นโรงแรมยังพร้อมมอบประสบการณ์สปาที่มีให้เลือกทั้ง การนวด และ การบำรุงความงามต่าง ๆ เพื่อให้ท่านได้สัมผัส การผ่อนคลาย และ ความสบาย อย่างที่สุด

โรงแรมแม่น้ำ

อยากไปพักผ่อนเหนือน้ำใช่หรือไม่? โรงแรมแห่งนี้มีบริการเรือพาท่านไปยัง BTS สถานีสะพานตากสินโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊กพาท่านไปยัง Asiatique the Riverfront! อีกด้วย

เป็นโรงแรมพาร์ทเนอร์ ของ ATC แล้วดีอย่างไร

ATC จัดโปรแกรมนี้ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่โรงแรมที่ต้องการติดต่อกับเหล่า อินฟลูเอนเซอร์ ผู้มีชื่อเสียงบนอินเตอร์เน็ต จากทั่วทั้งเอเชีย

จากกิจกรรมของ ATC ที่จัดขึ้นให้พันธมิตรนั้น โรงแรมพันธมิตรสามารถเปลี่ยนห้องที่ไม่ได้ใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด ให้เหล่า อินฟลูเอนเซอร์ มาเข้าพักเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ และ เขียนรีวิวลงบนบัญชีโซเชียลมีเดียของพวกเขา ช่วยให้โรงเเรมได้รับยอดเข้าถึงที่มากขึ้นบนตลาดที่มีการแข่งขันสูงเช่น จีน เวียดนาม และเกาหลี

อย่ารอช้า ติดต่อหาเราที่ อีเมลล์: partners@asiatravelclub.com เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม โรงแรมพาร์ทเนอร์ ของเราเลย

อ่านเพิ่มเติม:

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่าง อินฟลูเอนเซอร์ กับ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#RamadaPlazaByWyndhamBangkokMenamRiverside #โรงเเรมพาร์ทเนอร์ #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group