Instagram Worthyอินฟลูเอนเซอร์ไทย

previewii อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยว เจ้าของเพจ Wherever I Go เข้าร่วม ATC!

อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยว-feature

สัปดาห์นี้ขอเชิญพบกับ คุณวิว มัณทนา ลิ้มตระกูล (@previewii) อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยว และ ไลฟ์สไตล์ หนึ่งในสมาชิกของ ATC ผู้รักการรีวิวเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นเจ้าของเพจ Wherever I Go บน Facebook ที่มีผู้ติดตามหลัก 396K คน ที่มีคอนเทนต์รีวิวสุดน่าติดตามหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ที่พักริมทะเล ไปจนถึง ครีมแสนอร่อยสำหรับทาขนมปัง

อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยว ผู้รักการแบ่งปันประสบการณ์

ด้วย แพชชั่น และ ความรัก ในการเดินทางท่องเที่ยวทุกรูปแบบ previewii เปิดเพจของตัวเองขึ้นมาในปี 2015 เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวการท่องเที่ยวในทุก ๆ ที่ที่เธอไป ทั้งในประเทศ และ นอกประเทศ ด้วยเสน่ห์ในการทำคอนเทนต์ของเธอ ที่มุ่งเน้นเก็บประสบการณ์ทำให้ทริปของเธอคุ้มค่าที่สุด ส่งให้เพจ Wherever I Go ขอเธอมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนปัจจุบันจำนวนยอดผู้ติดตามของเธอมีสูงถึงเกือบ 4 แสนคนเเล้ว

นอกจากเพจ Facebook แล้ว เธอก็ยังมี บัญชี Instagram @previewii ที่มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 13.5K คน รูปภาพที่เธอลงจะเต็มไปด้วยบรรยากาศสถานที่เที่ยวทุกแห่งที่เธอได้ไป ทุกรูปที่เธอแบ่งปันกับผู้ติดตามก็คุมโทนมาแบบสวยเป๊ะ มู้ด&โทน เข้ากันม้ากมาก ขับความสวยงามของทุกสถานที่ออกมาอย่างเต็มที่ ถ้าใครยังไม่ติดตามเธอเราขอบอกเลยว่าพลาดสุด ๆ

Twitter เธอก็มีนะ ใช้ชื่อ @previewii ชื่อเดียวกับ IG เลย สามารถไปกดติดตามกันได้


และ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เธอคือ Blogger ! เพราะฉะนั้นเธอจึงมี เว็บBlog เป็นของตัวเอง สามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่ เลย

อยากร่วมงานกับ เพจ Wherever I go มั้ย? เธอรักการรีวิวเป็นชีวิตจิตใจเลยนะ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านกาเเฟ ขนม อาหาร ทุกอย่างนี้เธอรีวิวหมดบนเพจ แน่นอนว่ารีวิวด้วยความสุข! เพียงแค่คุณ ติดต่อเรา เข้ามา เราจะจัดการเชื่อมต่อ previewii เข้ากับ แบรนด์ของคุณ ให้ทันทีเลย!

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์ไทย #previewii #WhereverIGo #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group