Instagram Worthyอินฟลูเอนเซอร์ไทย

nattietrainhard อินฟลูเอนเซอร์ เทรนเนอร์ฟิตเนส หุ่นปัง รังสรรค์ได้!

Nattietrainhard-อินฟลูเอนเซอร์-เทรนเนอร์ฟิตเนส-หุ่นปัง-รังสรรค์ได้!-3ขอบคุณรูปภาพจาก: Nattietrainhard

สัปดาห์นี้ ATC ขอเอาอกเอาใจสายเฮลตี้อีกครั้งด้วย คุณนัทตี้ สัณฐิฎา สุรพญานนท์ หรือ @nattietrainhard อินฟลูเอนเซอร์ เทรนเนอร์ฟิตเนส ระดับท๊อปของประเทศไทย ที่สาว ๆ คนไหนอยากรับ แรงบันดาลใจ หรือ เทคนิควิธีปั้นหุ่นดี เพื่อความฟิต&เฟิร์ม มีซิกแพ็คขึ้นมาสวย ๆ ให้อวดต้องห้ามพลาด

เอาล่ะ! เรามาทำความรู้จักกับ อินฟลูเอนเซอร์ สายสุขภาพดี ที่มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 3 แสนคน เป็นเครื่องยืนยันความสุดยอด คนนี้กันเลยดีกว่า

nattietrainhard อินฟลูเอนเซอร์ เทรนเนอร์ฟิตเนส ผู้อยากเห็นคนไทยสุขภาพดี

ด้วยปณิธานอันแรงกล้าของ nattietrainhard ที่ อยากจะเห็นคนไทยมีสุขภาพที่ดี และ มีหุ่นที่สวยงามแบบถาวร บวกกับความรู้ด้าน ฟิตเนส สุดแน่นปึก เธอจึงได้เริ่มต้นเปิด เพจ Facebook ในชื่อว่า Train Hard Look Hot by Nattie เพื่อเป็นช่องทางสำหรับแบ่งปันเทคนิควิธีการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี รับประกันความถูกต้องได้เลยจากการที่เธอเป็น Certified Personal Trainer (ACE) หรือ เทรนเนอร์ฟิตเนสแบบ 1:1 ที่ผ่านหลักสูตรการรับรองมาแล้วโดย ACE อีกทั้งยังใช้เพจของเธอนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ติดตามทุก ๆ คนด้วย

ปัจจุบันเพจที่เธอสร้างมาด้วยความตั้งใจก็โด่งดังจนมีผู้ติดตามสูงถึง 1.37 แสนคนเข้าไปแล้ว แถมตอนนี้เธอก็กำลังจะได้เป็นคุณแม่ เพราะเธอได้ตั้งครรภ์เจ้าตัวน้อยอยู่นั่นเอง! ทำให้เราจะได้เห็นคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกายของคนท้องเข้ามาด้วย

นอกจาก เพจ Facebook แล้ว เธอเองก็ยังมีแพตลฟอร์มอื่น ๆ ให้เราได้เข้าไปติดตามด้วยไม่ว่าจะเป็น บัญชี Instagram @nattietrainhard ที่มีผู้ติดตามอยู่กว่า 1.68 แสนคน หรือ ช่อง Youtube Nattie Trainhard ที่มีผู้ติดตาม 2 หมื่นคน

 

View this post on Instagram

 

อยากมีก้นสวยๆ ทำยังไงดี 🍑🍑🍑 . เป้าหมายของสาวๆที่เริ่มออกกำลังกายนอกจากจะอยากผอมแล้ว อีกหนึ่งอย่างก็คือ อยากมีก้นใช่มั้ย นัทรู้ . ต้องบอกก่อนเลยว่า อยากผอมเราอาจใช้เวลาแค่ 1-2 เดือนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ แต่ถ้าอยากมีก้นเราต้องใช้เวลามากว่านั้นหลายเท่า โดยเฉพาะคนที่ก้นแบนมาเลย จะค่อนข้างใช้เวลานานมาก อาจจะเป็นปี ส่วนคนที่ genetic มีเนื้อก้นมาอยู่แล้วจะได้เปรียบ เล่นนิดหน่อยก้นก็มา ส่วนถ้ามันห้อยมันย้อยเนี่ย ออกกำลังกายทำให้มันเฟิร์มขึ้น ยกขึ้น กระชับขึ้นได้ค่ะ ถ้าอยากเพิ่มขนาดก้นก็เหมือนอยากเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆในร่างกาย สิ่งที่จะต้องทำก็คือเล่นเวทโดยใช้น้ำหนักหรือแรงต้านเยอะๆ เพื่อให้ใยกล้ามเนื้อเล็กๆมันฉีกขาด แล้วรับประทานอาหารเข้าไปซ่อมแซมให้มันโตขึ้น ถ้าอยากก้นใหญ่แล้วยังกินน้อยกว่าใช้ หรือออกกำลังกายด้วยแรงต้านไม่มากพอ ก้นก็จะไม่ใหญ่นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกว่าเราจะเล่นเวทด้วยแรงต้านมากๆได้ก็ต้องเริ่มจากการเล่นเวทด้วยแรงต้านเบาๆและเพิ่มน้ำหนักขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะถ้าอยู่ดีๆไปเล่นเวทด้วยน้ำหนักเยอะก็จะนำไปสู่การบาดเจ็บได้ค่ะ ส่วนนัทเป็นคนที่เจเนติกช่วงล่างใหญ่มีก้นอยู่แล้วบ้าง เล่นไม่หนักมากมันก็สวยงาม สาวๆที่เจเนติกก้นแบนไม่ต้องน้อยใจไป เพราะคนที่เจเนติกก้นใหญ่จะมาพร้อมกับขาใหญ่และส่วนใหญ่นมจะแบนเสมอ ฮ่าาาาา ทุกอย่างมีข้อดีข้อเสียจ้า ปล สำหรับคนก้นใหญ่ที่ไม่อยากให้มันใหญ่ไปกว่านี้ พวกบอดี้เวทหรือเวทที่ใช้แรงต้านไม่เยอะ ไม่ทำให้ก้นใหญ่ขึ้น แต่จะทำให้มันกระชับ ไม่ห้อยย้อย คนก้นใหญ่เล่นไปไม่ต้องกลัว ที่มันใหญ่มันใหญ่เพราะไขมันนะตัวเทอ รักนะ นัทตี้ . #หุ่นปังแน่ตามแม่มาเลยลูก

A post shared by Nattie Suraphayanon (@nattietrainhard) on

อินฟลูเอนเซอร์ เทรนเนอร์ฟิตเนส ที่ร่วมงานมาแล้วกับทั้ง แบรนด์ และ รายการทีวี

nattietrainhard เคยร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังมาแล้วมากมาย เช่น Adidas, Lancome, dProgram Thailand, Lactacyd และ BIOTHERM รวมถึงเคยได้ไปเป็นพิธีการประจำรายการสอนออกกำลังกาย ข.ขยับ จากทางช่องโทรทัศน์ Thai PBS อีกด้วย

ถ้าหากคุณสนใจร่วมงานกับเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำธุรกิจที่มีความเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย เพียงแค่คุณ ติดต่อเรา เข้ามา เราจะจัดการเชื่อมต่อ nattietrainhard เข้ากับ แบรนด์ของคุณ เพื่อสร้างรีวิวจาก อินฟลูเอนเซอร์ เทรนเนอร์ฟิตเนส ระดับคุณภาพคับแก้ว ให้ในทันที!

อ่านเพิ่มเติม:

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์ฟิตเนส #เทรนเนอร์ฟิตเนส #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group