การตลาดอินฟลูเอนเซอร์อาหารอินฟลูเอนเซอร์

อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ คลั่งไคล้ Mamee รสข้าวมันไก่กันถ้วนหน้า!

การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ - Mamee

อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ หลายคนหลงรัก Mamee รสข้าวมันไก่!

#BlueMonster ตัวโปรดของพวกเรา จะพาเราเดินทางล่องทริปพิเศษที่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่ดีไม่รู้ลืม เพราะขนมในวันนี้ที่เราจะพูดถึง ไม่เพียงแต่เป็นขนมกินเล่น แต่เป็นของกินที่ให้รสชาติที่คนสิงคโปร์คุ้นเคย จนทำให้ อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ หลายคนหลงรัก นั่นคือ รสข้าวมันไก่ไฮ่หนาน นั่นเอง!

หลายคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า @MameeMonsterSG ขนมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในวัยเด็กมานานนับหลายปี  มันทำให้เราระลึกถึงความสนุกของการได้เขย่าขนมสุดแรง มือน้อย ๆ คอยบีบถุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเคี้ยวกันมันส์จนไม่มีที่สิ้นสุด

Mamee พวกเขาปล่อยจำหน่ายสินค้ารุ่นพิเศษ

และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 49 ปีของแบรนด์ Mamee พวกเขาปล่อยจำหน่ายสินค้ารุ่นพิเศษ เป็นรสชาติเฉพาะตัวจากสิงคโปร์ “รสข้าวมันไก่ไฮ่หนาน” รสชาติแสนน่าประทับใจนี้ปล่อยวางจำหน่ายในช่วงเวลาเพียงสั้น แต่กลับได้ใจคนไปอย่างมากมาย ด้วยรสชาติที่คุ้นเคยในประเทศสิงคโปร์ ทำให้ขนมชนิดนี้เป็นที่ถูกใจหลายคนได้อย่างง่ายดาย สรุปได้เลยว่า ทุกคนรัก Mamee รสข้าวมันไก่ไฮ่หนาน เป็นที่สุดเลย!

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ ที่ชื่นชอบรสพิเศษออกใหม่นี้กันถ้วนหน้า มาดูกันว่าเหล่า อินฟลูเอนเซอร์ พูดถึงรสพิเศษรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นอย่าง รสข้าวมันไก่ไฮ่หนาน กันว่ายังไงบ้าง!

การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ - Mamee

 

เชื่อมต่อแบรนด์ของคุณกับอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะกับแบรนด์ถือเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ดีที่จะช่วยให้ผู้คนได้รู้ถึงความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของคุณ เหล่าอินฟลูเอนเซอร์สามาถช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวางจากหลายช่องทาง เช่น การรีวิวสินค้า หรือโปรโมทอีเว้นท์ที่กำลังจะมาถึงของแบรนด์  

ให้ ATC ช่วยคุณเจาะตลาด และติดต่ออินฟลูเอนเซอร์ให้ถูกกลุ่ม ติดต่อเรา ได้แล้ววันนี้!

 

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์  #อินฟลูเอนเซอร์ชาวสิงคโปร์ #daebak #canornotchallenge #ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group