Instagram Worthyสิงคโปร์อินฟลูเอนเซอร์

Jia En – ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ ที่จะทำให้คุณอยากสุขภาพดีไปพร้อมกัน

Jia En – ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ ที่จะทำให้คุณอยากสุขภาพดีไปพร้อมกันของคุณภาพจาก @iamjiaen

ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ มีฐานแฟนคลับจำนวนมากเนื่องจาก การออกกำลังกายปั้นหุ่นดี ไม่มีข้อจำกัดทางด้านอายุ ทำให้พวกเขาสร้างตัวตนบน Instagram จนฮิตติดเทรนด์ ด้วยคอนเทนต์การออกกำลังกาย ที่มีความเข้มข้น ชวนหัวใจให้สูบฉีด รวมไปถึงแบ่งปัน เมนูอาหารประจำวัน และ วิธีการใช้ชีวิตอย่างถูกสุขลักษณะด้วย 

โดยรวมแล้ว พวกเขาคือเซียนเรื่องการโปรโมต ความสุขภาพดีทางกาย และ ความสุขภาพดีทางใจ เลยทีเดียว เหมือนกับ ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ สมาชิกใหม่คนล่าสุดของ ATC คนนี้

 

View this post on Instagram

 

Play week begins🤟🏼

A post shared by 张嘉恩 JE (@iamjiaen) on

เราตื่นเต้นมาที่ได้มาประกาศต้อนรับ Jia En (@iamjiaen) เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ ATC เพราะเธอคือ อินฟลูเอนเซอร์ สิงคโปร์ ที่สร้างเเรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย เดินหน้าลุยปั้นหุ่นดีไปพร้อม ๆ กับ การใช้ชีวิตอย่างสมดุล โดยไม่ย่อท้อ

Jia En – ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ ผู้สง่างาม และ เปี่ยมพลัง

บัญชี IG ของ Jia En ส่องประกายไปด้วยพลังบวกอันเเรงกล้า บางครั้ง กิจวัตร และ ท่วงท่า ที่เธอใช้ออกกำลังกาย ก็ค่อนข้างที่จะมีความท้าทายอยู่ เเต่ว่าออร่าความเจ๋งของเธอทำให้ทุกสิ่งที่เธอทำ กลายเป็นดูง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากเลยทีเดียว สาวผู้รักการออกกำลังกายคนนี้ไม่ได้มอบแรงบันดาลใจให้เพียงเเค่กับชาวออนไลน์เท่านั้น แต่บอกได้เลยว่าเธอยังส่งต่อมันให้กับทุก ๆ คนในฟิตเนสที่เธอไปใช้บริการอีกด้วย 

ในความเป็นจริง เธอคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแบบ barre และ ยังเป็นผู้ฝึกสอนการขับขี่จักรยานในร่มอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังชอบที่จะโชว์ตัวเลือกอาหารสุดโปรดของเธอให้กับทุกคนได้รับชมด้วย เรียกได้ว่าเต็มที่ทั้ง หุ่นฟิตสวยงาม และ อาหารชวนหิว เลยจริงๆ

 

View this post on Instagram

 

Love a good sweat💯

A post shared by 张嘉恩 JE (@iamjiaen) on

ในช่วงที่โรงยิมในสิงคโปร์ถูกปิดชั่วคราวในช่วง “circuit breaker” เธอก็ทำคอนเทนต์ ออกกำลังกาย อย่างง่าย และ รวดเร็ว ให้กับผู้ติดตามทั้ง 1.13 แสนคน ของเธอได้ดูกัน ผ่านเเพลตฟอร์มที่เธอมี สร้างเเรงกระตุ้นให้ผู้ติดตามของเธอแอคทีฟ รักษาสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน

Jia En ยังมีตำแหน่งเป็นถึง รองอันดับหนึ่งของ Miss Universe Singapore ด้วย ช่างเป็น ฟิตเนส อินฟลูเอนเซอร์ ที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

ดู เคล็ดลับฟิตเนส เพิ่มเติมจาก Jia En ได้บน IG ของเธอเลย

ท้าทายขีดจำกัดของคุณ และ เปลี่ยนหุ่นให้สุดปัง ไปกับ เคล็ดลับฟิตเนส จาก Jia En ได้ที่ Instagram ของเธอ ติดตามเลยเพื่อรับแรงบัลดาลใจรายวันปั้นหุ่นดี

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่าง อินฟลูเอนเซอร์ กับ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และ เวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ #ฟิตเนสอินฟลูเอนเซอร์ #ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group