Instagram Worthyสิงคโปร์อินฟลูเอนเซอร์

อินฟลูเอนเซอร์ วีแกน Jaslyn Goh ผู้มาพร้อมกับเเรงบันดาลใจ

JaslynProfile

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์การเป็น “วีแกน” เป็นเทรนด์ที่ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมันคือไลฟ์สไตล์ที่ช่วย เสริมสร้างหุ่นสวย ดูแลสุขภาพให้แข็งเเรง จึงทำให้ปัจจุบันผู้คนจำนวนไม่น้อยปรับเปลี่ยนวิธีการกินผันตัวไปเป็น วีแกน และ บางคนก็โด่งดังจนกลายเป็น อินฟลูเอนเซอร์ วีแกน เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม การเป็น วีแกน นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการจะเป็นวีแกนอย่างเต็มเวลา คุณจะต้องเลิกรับประทานเนื้อสัตว์ทุกชนิดตลอดไป ไม่ใช่เเค่เพียงชั่วครั้งชั่วคราว รวมไปถึงเลิกใช้ รองเท้า หรือ เสื้อผ้า ที่ทำมาจากขนสัตว์ด้วย ยังดีที่เครื่องสำอางยังใช้ได้นะ แต่เเค่ต้องเป็นเครื่องสำอางเฉพาะสำหรับ ชาววีแกน เท่านั้น คนที่จะเข้าสู่ทางสายนี้จึงต้องการแรงบันดาลใจอย่างมาก

วันนี้เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่จะขอประกาศว่า Jaslyn Goh (@jaslyngoh) อินฟลูเอนเซอร์ วีแกน ชาวสิงคโปร์ ผู้มาพร้อมกับแรงบันดาลใจสำหรับ ชาววีแกน ด้วย สูตรอาหารวีแกนสุดน่ากิน และ หลักการใช้ชีวิตที่ปราศจากเนื้อสัตว์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ ATC ของเราแล้ว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jaslyn Goh (@jaslyngoh) on

Jaslyn Goh – บล็อกเกอร์ & อินฟลูเอนเซอร์ วีแกน เปี่ยมแพชชั่น

หน้าฟีด Instagram ของ Jaslyn Goh คือ จุดหมายที่เพอร์เฟ็คมากที่จะเสริมเเรงใจในการเป็นวีแกน ด้วยรูปอาหารสไตล์มังสวิรัติที่เห็นแล้วต้องน้ำลายสอ นอกจากนั้นเธอก็ยังมี บล็อกส่วนตัว ไว้แบ่งปัน สูตรอาหารวีแกน และ คำแนะนำการใช้ชีวิตที่ยั่งยืน เธอโพสเรื่องราวมากมายถึงแพชชั่น การทำอาหาร และ ถ่ายรูป ของเธอ แถมยังเป็นพื้นที่สำหรับค้าขายสินค้า cruelty-free ของเธอด้วย

ไปลองทำอาหารสูตรของ Jaslyn กันเลย ที่ บล็อก, Instagram, และ ช่อง YouTube ของเธอ!

ขอบคุณภาพจาก @jaslyngoh

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#อินฟลูเอนเซอร์วีแกน #เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #JaslynGoh #ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group