การตลาดอินฟลูเอนเซอร์จีนเอเชียโรงแรมโรงแรมพันธมิตร

Influencer จีน เข้าพัก 4 โรงแรมพันธมิตรจากโปรแกรมของ ATC

cover

Influencer จีน เข้าพัก 4 โรงแรมพันธมิตรของ ATC

Influencer จีน ชื่อ Liu Xi Lin (刘汐鳞) จากประเทศจีน เป็นซุปเปอร์สตาร์ของ Asia Travel Club  (ATC) เลยก็ว่าได้ ซึ่งเขาเคยเข้าพักในโรงแรมพันธมิตรของ ATC ภายใต้โปรแกรมของ ATC ที่ชื่อว่า StaysForStories

Liu เป็น Influencer สายท่องเที่ยวที่มียอดผู้ติดตามใน Weibo มากกว่า 1.9 ล้านคน เขาเป็นคนที่ถูกรับเลือกจากทางโรงแรมพันธมิตรมากถึง 4 โรงแรม ซึ่งโรงแรมเหล่านี้ก็โฟกัสที่จะร่วมทำการตลาดอินฟลูเอนเซอร์กับ ATC อยู่แล้ว

Influencer จีน

ตั้งแต่นั้นมา เขาก็ได้เข้าพัก 4 โรงแรมพันธมิตรของ ATC ในช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2562 กับโรงแรมเหล่านี้ Shangri-La Hotel BangkokHoliday Inn Express Bangkok SathornGolden Tulip Haeundae Hotel & SuitesMerPerle Hon Tam Resort

นี่ยังไม่พูดถึงคลิปรีวิวที่เขาทำถึงโรงแรม Shangri-La Hotel Bangkok ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังประสบความสำเร็จในการมีคนเข้าชมกว่า 10 ล้านวิว คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ที่นี่

Influencer จีน

โพสต์ของ Liu ส่วนใหญ่จะได้ผลตอบรับที่ดี ส่งผลให้มี Influencers ได้รู้จัก ATC มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เขายังได้โพสต์รีวิวไว้อีกหลายเว็บไซต์ ทั้ง Weibo, YiZhiBo, Meitu, Oasis, และคลิปวิดีโอส่วนตัว  สิ่งเหล่านี้ยังช่วยเผยแพร่ ATC ไปสู่แพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกด้วย

ใช้สังคม Influencers ของคุณเพื่อเชื่อมต่อ และร่วมมือกับโรงแรมพันธมิตรของเราเพื่อทำการตลาดอินฟลูเอนเซอร์! ส่งคำขอเข้าพักฟรีมาที่แอพพลิเคชั่นของ Asia Travel Club เลยตอนนี้!

Influencer จีน

พร้อมที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์คนต่อไปของ ATC รึยัง? สมัครกับเราเลยตอนนี้!

 

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club ทำให้การร่วมงานกับ Influencer เป็นเรื่องง่าย โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการค้า รวมทั้งการส่งข้อความเพื่อทำให้ Influencer และแบรนด์ท่องเที่ยวทั่วประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ได้ติดต่อร่วมงานกัน.

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

หากคุณสนใจที่จะใช้โลกโซเชี่ยลของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับพันธมิตรโรงแรมทั่วเอเชียเพื่อเข้าพักโรงแรมฟรีแล้วล่ะก็ ส่งคำร้องขอเข้าพักฟรีตอนนี้ที่แอปพลิเคชั่น Asia Travel Club ! ส่งข้อความหาเราที่ m.me/asiatravelclubTH เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าร่วม Telegram ที่นี่ เพื่อรับเรื่องราวอัปเดทก่อนใคร

 

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Powering Asia Travel Influencer Campaigns via Messenger & WeChat