อินฟลูเอนเซอร์

7 อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

7 อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำยังไงถึงจะมีสุขภาพดีเหรอ? มาติดตาม อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ และ ความเป็นอยู่ จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้ง 7 คนนี้ เพื่อนำความรู้จากพวกเขามาช่วยวางแผนแก้ไขพฤติกรรมใหม่ ให้เหมาะสมกับชีวิตที่กินดีอยู่ดีเลยสิ

อินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้มีตั้งแต่ ผู้เทรนเนอร์ส่วนบุคคล, ผู้สอนโยคะ, โค้ชสุขภาพที่ได้รับการรับรอง, ไปจนถึง นักโภชนาการ หากคุณกำลังมองหา สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ หรือ วิธีออกกำลังกายสำหรับ สะโพก, แขน, หรือ หน้าท้อง พวกเขาเหล่านี้พร้อมแบ่งปันความรู้ให้คุณอย่างหมดเปลือก

รวม 7 อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ และ ความเป็นอยู่

1. สิงคโปร์ – Jasmin Danker (@jasminedanker)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jasmine Danker (@jasminedanker)

Jasmin Danker (@jasminedanker) เป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้าน สุขภาพ และ ความเป็นอยู่ที่ดี จากประเทศสิงคโปร์ เธอเป็นโค้ชแบบเต็มเวลาที่ Core Collective ในสิงคโปร์ ซึ่งมีการฝึกอบรมส่วนตัว, ชั้นเรียนแบบกลุ่ม, และ บริการด้านสุขภาพ 

Jasmin มีผู้ติดตามเกือบ 2.2 หมื่นคน บน Instagram เธอเป็นแอมบาสเดอร์ของ Skinnies Sungel (@skinnies_co) ซึ่งเป็นเจลกันแดดสูตรน้ำ ที่ปรับให้เข้ากับโทนสีผิว Jasmin ยังจัดการดูแล เว็บบล็อก ของเธอ ซึ่งเธอเขียนให้คำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพสำหรับผู้ติดตามของเธอ ติดตามเธอเพื่อรับข้อมูลดี ๆ กันเลย

2. ไทย – หมอเมย์ (@Mayrunningclinic)

คลินิกให้บริการอะไรได้บ้าง ❔

📌Scope of service

😣 Office syndrome ทุกรูปแบบ ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง

🏃Running injury…

Posted by May Clinic คลินิกนักวิ่งโดยหมอเมย์ on Wednesday, June 20, 2018

หมอเมย์ เป็นคุณหมออินฟลูเอนเซอร์นักวิ่ง จากประเทศไทย เธอนำเสนอบริการทางเลือกสุขภาพแบบองค์รวมให้กับผู้ติดตามกว่า 7 หมื่นคน ของเธอบน หน้าเพจ Facebook (@Mayrunningclinic) และ เว็บไซต์คลินิกของเธอเอง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเธอได้ ที่นี่

3. เกาหลี – Lee Ga Young (@olivia__yoga)

สงสัยว่าต้องทำยังไงถึงจะมีหน้าท้องที่เรียวที่กระชับ? ลองกดเข้าไปดูบัญชีของ Olivia หรือ ชื่อภาษาเกาหลี Lee Ga Young ที่มีผู้ติดตาม 1.13 แสนคน บน Instagram (@olivia__yoga) ดูสิ ครูสอนโยคะ และ ยูทูปเบอร์ จากเกาหลีคนนี้แบ่งปันกิจวัตรประจำวันของเธอในเรื่องการออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ คุณจะได้มีข้อมูลไปลอง ปรับใช้ และ ทำตาม

เข้าไปดูช่อง YouTube ของเธอเพื่อจะได้เต็มอิ่มกับคอนเทนต์โยคะทั้งหมดของเธอเลย

4. มาเลเซีย – EDEN (@seeyueden)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 施宇 EDEN (@seeyueden)

Eden (@seeyueden) เป็นอินฟลูเอนเซอร์สายดูแลสุขภาพ ในมาเลเซีย โดยมีผู้ติดตาม 1.49 แสนคน บน Instagram เขาเป็นนักกีฬาของ MYprotein ซึ่งเป็นแบรนด์โภชนาการด้านกีฬาอันดับ 1 ของยุโรป

บัญชี Instagram ของเขาแสดงให้เห็นว่าเขากระตือรือร้นแค่ไหน เมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง และ แสดงให้เห็นว่าร่างกายอันแสนกำยำของเขามีรูปร่างเป็นอย่างไร ดูบัญชีของเขาได้ ที่นี่ เลย

5. เวียดนาม – Hana Giang Anh (@hanagianganh)

Hana Giang Anh (@hanagianganh) เป็นอินฟลูเอนเซอร์เวียดนาม ที่โด่งดังในด้าน สุขภาพ และ ความเป็นอยู่ เธอเป็นผู้ก่อตั้ง Inspire Boutique Fitness ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามอยู่ 28,000 คน

Hana G มีผู้ติดตามกว่า 3.37 เเสนคน บน Instagram และเธอได้แชร์การออกกำลังกายของเธอให้ผู้ติดตามหลักแสนของเธอได้ดูกัน สำหรับช่อง YouTube ผู้ติดตาม 1.19 ล้านคน ของเธอ Hana Giang Anh มีคลิปสอนการออกกำลังกายดี ๆ อยู่เต็มไปหมด รอให้คุณมากดเลือกดูอยู่

6. ญี่ปุ่น – Yuri Shibuya (@shibuya_yuri)

Yuri Shibuya (@shibuya_yuri) เป็น อินฟลูเอนเซอร์ ฟิตเนส และ ความงาม ในญี่ปุ่น โดยมีผู้ติดตามถึง 1.1 ล้านคนบน Instagram และ มีผู้ติดตามอีกกว่า 2.75 แสนคน บน YouTube ช่อง 美ボディ # ゆり活 Yuri ของเธอ ตัวเธอเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสของ NESTA และ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องแต่งกาย / ไลฟ์สไตล์ ชื่อ Almoore ด้วย

คอนเทนต์ของเธอมักจะเกี่ยวกับ กิจวัตรการออกกำลังกาย และ วิดีโอออกกำลังกายยาว 3 นาที ติดตามดูเธอได้เลย ที่นี่

7. จีน – 健康养生-老杨 (Health and Wellness – Lao Yang)

health-and-wellness-China-2048x1466

สุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุด อินฟลูเอนเซอร์จากประเทศจีน Dr. Yang Junwei หัวหน้างานสถาบันสุขศึกษา Henan และ กรมการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ด้วยผู้ติดตาม 4.1 ล้านคนบนแพลตฟอร์ม Weibo เนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเกี่ยวกับกายวิภาคของมนุษย์, วิธีการทำงาน, และ วิธีการรักษาโรคที่เป็นไปได้มีอะไรบ้าง

ติดตามบน Weibo ได้ ที่นี่ เลย

พร้อมที่จะสร้างแบรนด์ของคุณ ด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่หรือยัง? ให้เราช่วยคุณเชื่อมต่อกับพวกเขา เพื่อเริ่มต้นแคมเปญโปรโมตร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณได้ง่าย ๆ เลย เพียงแค่ ติดต่อเรา เข้ามาเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ :

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

ATC เราเป็น พันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการ ของ Tencent (WeChat), Weibo และ Bytedance (TikTokDouYin, & TouTiao) ทีมการตลาดจีนของเรา ได้ให้บริการ ตรวจสอบยืนยันบัญชีทางการ และ บริหารจัดการบัญชี WeChat และ Weibo แก่ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100+ บัญชี ทีมจีนของเราพร้อมสนับสนุนลูกค้าในการ สร้างสรรค์คอนเทนต์, วางแผน & ยิงโฆษณา,  และ พัฒนา WeChat Mini Programs  มีเว็บไซต์ ZhaoVN.com 找越南 เป็นแพลตฟอร์มกระจายข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวเวียดนามเป็นภาษาจีน

ATC.social แพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของเรา เปิดโอกาสให้ แบรนด์ ได้ค้นพบ อินฟลูเอนเซอร์ และ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และ วิดีโอ อย่างเช่น Instagram, TikTok, และ YouTube พร้อมเชื่อมต่อ แบรนด์ของคุณ เข้ากับ อินฟลูเอนเซอร์ มากกว่า 3,000 คน จากประเทศจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, และ เวียดนาม

ATCbookings.com จะเปิดให้ใช้งานอยู่ใน แอปพลิเคชั่น Facebook Messenger, WeChat, LINE, และ Kakao ใน 7 ภาษา เป็นการเชื่อมต่อ โรงแรมพันธมิตรของเรา กับ นักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ต้องการจองห้องพักโดยตรง ผ่าน ATC WeChat Booking Engine

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ และ การตลาดโซเชียลมีเดีย รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณเถอะ อย่ารอช้า ติดต่อเรา วันนี้เลย

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์สุขภาพ #ATC

IH Digital, IH Singapore, ATC และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ Digital 38 group