Instagram Worthyการตลาดอินฟลูเอนเซอร์อินฟลูเอนเซอร์เกาหลีใต้เอเชีย

ยูทูปเบอร์ เกาหลี ‘해피새아 happysaea’ พร้อมสร้างความสดใสไปกับ ATC แล้วตอนนี้!

Happy-saea

สำหรับใครที่ตามหาการรีวิวทริปท่องเที่ยวที่น่าสนใจและอบอุ่นหัวใจอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ ยูทูปเบอร์ เกาหลี ชื่อดังอย่าง 해피새아 happysaea คลิปของเธอนั้นน่าสนใจมาก ดึงดูดเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบเลย ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Asia Travel Club แล้วด้วย!

해피새아 happysaea ยูทูปเบอร์ เกาหลี เดินทางไปทั่วโลกอย่างมีความสุข

ชื่อ 해피새아 หรือ Happy Bird เป็นชื่อที่ถูกเลือกโดย ยูทูปเบอร์ เกาหลี Happy Saea ซึ่งชื่อนี้ช่วยอธิบายถึงตัวตนและคนที่เธออยากจะเป็นได้อย่างชัดเจน จากคลิปของเธอ เราจะเห็นได้ว่าเธอเป็นคนที่สดใสร่างเริงมาก ซึ่งสิ่งนี้แหล่ะคือสิ่งที่เธออยากจะเป็นนั่นเอง

หลังจากที่ทำงานฟรีแลนซ์เป็นผู้ประกาศข่าวช่องท้องถิ่นและเป็นนางแบบ 해피새아 happysaea ก็เริ่มวางแผนอาชีพของเธอว่าอยากจะโชว์ตัวตนและสิ่งที่เธอสนใจมากขึ้น เกิดเป็นแรงผลักดันให้ทำ ช่องยูทูป @해피새아 happysaea ที่ตอนนี้มีคนติดตามกว่า 80,000 subscribers!

บุคลิกที่อบอุ่นในการท่องเที่ยวนี้ได้เผยแพร่ผ่านวิดีโอของเธอ วิดีโอ YouTube แต่ละวิดีโอของเธอนั้นมีความรู้สึกสงบ พร้อมกับซาวด์แทร็กที่คล้ายกับเสียงดนตรี แถมยังมีกราฟิกที่สวยงาม ให้ความรู้สึกดีและทำให้ทุกคนยิ้มได้ สำหรับคนรักน้องหมา อย่าพลาดที่จะได้รู้จักกับ Chongchong  น้องหมาสุดน่ารักของเธอในคลิปด้วยล่ะ!

ติดตามการเดินทางและชีวิตประจำวันของเธอได้ทั้งใน YouTube และ Instagram (@happysaea) จากประสบการณ์การเดินทางทั้งหมดของเธอ เธอยังได้ออกคู่มือการเดินทางในนิวยอร์กชื่อว่า Now, New York! ออกมาด้วย ช่างเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถอย่างแท้จริงเลยนะเนี่ย

ลองดูคลิปวิดีโอของเธอและตกหลุมรักพวกเขาได้แล้วตอนนี้!

 

เรามีบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว อินฟลูเอนเซอร์ และยูทูปเบอร์เกาหลี ที่เข้าร่วมกับ Asia Travel Club มากมายรอร่วมงานกับพันธมิตรของเรา หวังว่าคุณสมบัติเหล่านี้จะเป็นที่ดึงดูดใจให้กับพันธมิตรทุกคน  Asia Travel Club รอคอยที่จะได้เห็นการร่วมมือที่น่าตื่นตาตื่นใจและยอดเยี่ยมในอนาคตอยู่นะ!

หากคุณเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มองหาโอกาสในการเชื่อมต่อและร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำทั่วเอเชีย แชทกับเราทาง Messenger ที่ m.me/asiatravelclubTH เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม! นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเช่นกัน

 

 

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club ทำให้การร่วมงานกับ Influencer เป็นเรื่องง่าย โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการค้า รวมทั้งการส่งข้อความเพื่อทำให้ Influencer และแบรนด์ท่องเที่ยวทั่วประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ได้ติดต่อร่วมงานกัน.

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

หากคุณสนใจที่จะใช้โลกโซเชี่ยลของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับพันธมิตรโรงแรมทั่วเอเชีย อย่างเช่น เพื่อเข้าพักโรงแรมฟรีแล้วล่ะก็ ส่งคำร้องขอเข้าพักฟรีตอนนี้ที่แอปพลิเคชั่น Asia Travel Club ! ส่งข้อความหาเราที่ m.me/asiatravelclubTH เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าร่วม Telegram ที่นี่ เพื่อรับเรื่องราวอัปเดทก่อนใคร

 

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Powering Asia Travel Influencer Campaigns via Messenger & WeChat