Instagram Worthyอินฟลูเอนเซอร์ไทย

HappyNancy บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ผู้หลงรัก หาดทราย และ เกลียวคลื่น

HappyNancy บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ผู้หลงรัก หาดทราย และ เกลียวคลื่นขอบคุณรูปภาพจาก: HappyNancy

วันนี้ ATC ขอพาทุกท่านไปพบกับ คุณแนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ หรือ @HappyNancy สาวผิวแทนสุดเซ็กซี่ ผู้เป็น บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ที่รัก หาดทราย ทะเล และ เกลียวคลื่น อย่างสุดใจ ระดับที่ถ้าเราถามว่า “ใครชอบทะเลบ้างขอให้ยกมือขึ้น!” รับประกันได้เลยว่าเธอคนนี้จะยกมือขึ้นมา 2 มือ พร้อมกระโดดให้เห็นกันชัด ๆ ด้วย อย่างเเน่นอน!!

อย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักอินฟลูเอนเซอร์สมาชิกครอบครัว ATC คนนี้ พร้อมดำดิ่งสู่โลกชีวิตติดทะเล อันสุดแสนสดใสซาบซ่า ของเธอกันเลย!

HappyNancy บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว สายลุย ปีนผา ท่องมหาสมุทร

HappyNancy เธอคือ อินฟลูเอนเซอร์ นักท่องเที่ยวเชิงนักอนุรักษ์ ที่มีเสน่ห์อย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความเป็นสาวสายแอดเวนเจอร์ มีพลังล้นเหลือ เปี่ยมไปด้วยแพชชั่นเพื่อทำในสิ่งที่เธอรัก ไม่ว่าจะเป็น การโต้คลื่น, ออกเรือท่องทะเล, สนุกกับกิจกรรมกีฬา, ดำน้ำชมความงามใต้สมุทร, หรือ ปีนหน้าผาซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาโปรด และ อื่น ๆ อีกมากมาย

 

View this post on Instagram

 

🌱💚🌞 ปลูกผักกินกัน >> https://youtu.be/ZuzDMNNKG7E

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

 

View this post on Instagram

 

🙃🌈🌊Hello 🤙🏾 🌸🌴 I’m Happy Nancy!! 

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

 

View this post on Instagram

 

🌞🌚🌊🧜🏽‍♀️🌈 #happynancy #freediving #beachlife #thailand #underwaterphotography #olympusphotography

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

ไปให้สุด ไม่หยุดแค่สายเดียว ด้วยความงามสุดปัง กับ ไลฟ์สไตล์สุดโดน

นอกจากการเป็น อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว แล้ว ทาง HappyNancy ก็มีคอนเทนต์ด้านอื่น ๆ มาแบ่งปันให้กับผู้ติดตามทุกคนได้รับชมด้วย ไม่ว่าจะเป็น ด้านบิวตี้ความงาม เช่น การแชร์ลิปสติกสีโปรด, โชว์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคู่ใจ หรือ ด้านไลฟ์สไตล์สุดชิค เช่น ภาพถ่ายสวย ๆ ในคาเฟ่, รูปอาหารสุดน่ากิน

 

View this post on Instagram

 

Hello Similan 😍

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

 

View this post on Instagram

 

Our Honeymoon breakfast. ❤️❤️

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

ตั้งแต่วันแรกที่เธอเปิด เพจ HappyNancy บน Facebook มาจนถึงวันนี้ เธอมียอดผู้ติดตามสวย ๆ อยู่ที่กว่า 2.16 แสนคน และ นอกเหนือจาก Facebook เธอก็มี บัญชี Instagram ผู้ติดตาม 5.92 หมื่นคน ในชื่อ @happynancyfranky กับ เว็บบล็อก iamhappynancy.com ที่เป็นสิ่งขาดไม่ได้เลยของบล็อกเกอร์ ให้แฟน ๆ ทุกคนได้ไปติดตามกันด้วย

ถ้าหากคุณสนใจร่วมงานกับเธอ เพียงแค่คุณ ติดต่อเรา เข้ามา เราจะจัดการเชื่อมต่อ  HappyNancy เข้ากับ แบรนด์ของคุณ ให้ในทันที!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อินฟลูเอนเซอร์ & บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว:

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่าง อินฟลูเอนเซอร์ กับ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว #HappyNancy #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group