คำถามที่พบบ่อย (สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ)

General

กิจกรรมของเราจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่โรงแรมที่ต้องการติดต่อกับเหล่าคนผู้มีชื่อเสียงบนอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งเอเชีย

จากกิจกรรมของ ATC ที่จัดขึ้นให้พันธมิตรนั้น โรงแรมพันธมิตรสามารถเปลี่ยนห้องที่ไม่ได้ใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด และทำให้เหล่าคนดังมาเข้าพักเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์และเขียนรีวิวลงบนบัญชีสังคมออนไลน์ของพวกเขา

โรงแรมพันธมิตรสามารถที่จะชมประวัติของเหล่าคนดังได้ สามารถเลือกได้ว่าใครคือคนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงแรม และสามารถชมรายงานความเคลื่อนไหวของกิจกรรมที่จัดขึ้น และอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้นโรงแรมยังจะได้รับยอดเข้าถึงบนตลาดที่มีการแข่งขันสูงเช่น จีน เวียดนาม และเกาหลี

โรงแรมใดก็ตามที่ดำเนินกิจการอยู่ในทวีปเอเชียแปซิฟิก และได้เข้าเป็นผู้สนับสนุนให้กับทาง ATC จะได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ partners@asiatravelclub.com

โรงแรมมีสิทธิที่จะรับหรือปฏิเสธคำร้องของ Influencer ในการเข้าพักแบบมีสปอนเซอร์โดยแลกกับการเขียนเนื้อหาได้ 

โปรดทราบว่า คุณมีเวลา 5 วันทำการเพื่อตอบสนองต่อคำขอเข้าพักของอินฟลูเอนเซอร์ มิฉะนั้นการตอบกลับการปฏิเสธไม่ให้เข้าพักจะถูกส่งโดย ATC ไปยังคำขอของอินฟลูเอนเซอร์

เครือข่ายคนดังของ ATC นั้นเป็นมาจากคนที่เราได้ร่วมงานในอดีตและคนที่เข้ามาสมัครเข้าร่วมโครงการเอง Influencer ของเราเป็นทั้งบล็อกเกอร์ และนักรีวิวทั่วทั้งเอเชียผู้ซึ่งมียอดคนติดตามขั้นต่ำหนึ่งพันคนบนบัญชีสังคมออนไลน์ 

โรงแรมพันธมิตรสามารถเข้าถึงแผงควบคุมสำหรับตั้งวันเวลาที่ต้องการเก็บห้องพักไว้เองในปีนั้น ๆ และนอกจากนั้นยังสามารถจัดการกับคำร้องขอแลกรางวัลได้อีกด้วย

อินฟลูเอนเซอร์จะได้รับระยะเวลา 7 วันหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมเพื่อส่งบทความแรกมายัง ATC ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ATC เราจะใช้เวลาพิจารณาบทความดังกล่าว 2 วันทำการและจะแจ้งสถานะของบทความกลับไปยังอีเมล

ใครคือพันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการของ Asia Travel Club (ATC) คือ: