มาเลเซียโรงแรมพันธมิตร

โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC รีแบรนด์เป็น De King Boutique Hotel KLCC

โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC รีแบรนด์เป็น De King Boutique Hotel KLCC 1

Le Apple Boutique Hotel KLCC โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC จากประเทศมาเลเซีย ที่เข้าร่วมโปรแกรมกับเราในปี 2019 จัดการรีแบรนด์ใหม่ เปิดตัวอีกครั้งในชื่อสุดไฉไลกว่าเดิมเป็น “de King Boutique Hotel KLCC”

Le Apple Boutique Hotel KLCC ตอนนี้เป็น “De King Boutique Hotel KLCC” แล้ว

deKing_SMP-LOGO-01-1024x1024

โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน และ นักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ

3-de-King-Sup-King-1024x576

โรงแรมแห่งนี้ มีห้องพักทั้งหมด 222 ห้อง และ ตั้งอยู่บนทำเลทอง ตรงข้ามกับ ตึกแฝดเปโตรนาท ศูนย์การค้าซูเรียใจกลางกัวลาลัมเปอร์ ถัดจาก ห้างสรรพสินค้าอเวนิวเค และ ฟินแลนด์ ซึ่งเป็นธีมปาร์คในที่ร่มแห่งที่สองในอาเซียน ซึ่งมีขนาดกว่า 40,000 ตารางฟุต รถไฟฟ้าใต้ดิน LRT สถานีกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ แหล่งสตรีฟู้ดกลางเมือง นอกจากนั้นแล้ว ยังมีวัดเจ้าแม่กวนอิมอายุ 1880 ปีตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรม ซึ่งมี อาหารมังสวิรัติ ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ ขายเพื่อเอาใจผู้ที่เป็น มังสวิรัติ อีกด้วย

โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ ATC รีแบรนด์เป็น De King Boutique Hotel KLCC 2

เป็นโรงแรมพาร์ทเนอร์ ของ ATC แล้วดีอย่างไร

ATC จัดโปรแกรมนี้ขึ้น โดยมี วัตถุประสงค์ ที่จะ อำนวยความสะดวก ให้แก่ โรงแรม ที่ต้องการติดต่อกับเหล่า อินฟลูเอนเซอร์ ผู้มีชื่อเสียง บนอินเตอร์เน็ต จากทั่วทั้งเอเชีย

จาก กิจกรรม ของ ATC ที่จัดขึ้นให้ พันธมิตร นั้น โรงแรมพันธมิตร สามารถเปลี่ยน ห้องที่ไม่ได้ใช้ เป็น เครื่องมือทางการตลาด ให้เหล่า อินฟลูเอนเซอร์ มาเข้าพัก เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ และ เขียนรีวิว ลงบน บัญชีโซเชียลมีเดีย ของพวกเขา ช่วยให้ โรงเเรม ได้รับ ยอดเข้าถึง ที่มากขึ้น บนตลาดที่มีการแข่งขันสูง เช่น จีน เวียดนาม และ เกาหลี

อย่ารอช้า ติดต่อหาเราที่ อีเมลล์: partners@asiatravelclub.com เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม โรงแรมพาร์ทเนอร์ ของเราเลย

วิธีขอรับ Sponsored Stays สำหรับอินฟลูเอนเซอร์

  1. เข้าไปที่ ATC Social App บน Messenger ตามลิ้งก์นี้ m.me/asiatravelclubth
  2. ลงทะเบียนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ในเครือข่ายของเรา ถ้าคุณยังไม่เคยสมัคร (จะได้รับการอนุมัติภายใน 1 วัน)
  3. เลือกโรงแรมที่อยาก เข้าพัก และ ทำการรีวิว จากนั้นก็กดยื่นคำร้องขอ Sponsored Stays ให้โรงแรมได้พิจารณา คุณจะได้รับอีเมลตอบกลับจากโรงแรมภายในเวลา 7 วันทำการ

อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรมโรงแรมพันธมิตรของ ATC ที่เชื่อมต่อ โรงแรม กับ อินฟลูเอนเซอร์ มากกว่า 3,000 คน จาก จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, และ เวียดนาม เข้าด้วยด้วยกันแล้วใช่มั้ย? ติดต่อเรา เพื่อเริ่มต้นกันเลย

อ่านเพิ่มเติม:

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

ATC เราเป็น พันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการ ของ Tencent (WeChat), Weibo และ Bytedance (TikTokDouYin, & TouTiao) ทีมการตลาดจีนของเรา ได้ให้บริการ ตรวจสอบยืนยันบัญชีทางการ และ บริหารจัดการบัญชี WeChat และ Weibo แก่ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100+ บัญชี ทีมจีนของเราพร้อมสนับสนุนลูกค้าในการ สร้างสรรค์คอนเทนต์, วางแผน & ยิงโฆษณา,  และ พัฒนา WeChat Mini Programs  มีเว็บไซต์ ZhaoVN.com 找越南 เป็นแพลตฟอร์มกระจายข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวเวียดนามเป็นภาษาจีน

ATC.social แพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของเรา เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้ค้นพบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและวิดีโอ อย่างเช่น Instagram, TikTok, และ YouTube พร้อมเชื่อมต่อแบรนด์ของคุณเข้ากับอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 3,000 คนจากประเทศจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, และ เวียดนาม

ATCbookings.com จะเปิดให้ใช้งานอยู่ในแอปพลิเคชั่น Facebook Messenger, WeChat, LINE, และ Kakao ใน 7 ภาษา เป็นการเชื่อมต่อโรงแรมพันธมิตรของเรากับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องการจองห้องพักโดยตรงผ่าน ATC WeChat Booking Engine

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ และ การตลาดโซเชียลมีเดีย รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณเถอะ อย่ารอช้า ติดต่อเรา วันนี้เลย

ติดต่อเรา

#โรงแรมพันธมิตร #DeKingBoutiqueHotelKLCC #ATC

IH Digital, IH Singapore, ATC และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ Digital 38 group