Instagram Worthyสิงคโปร์อินฟลูเอนเซอร์

มาดูโพส ท่องเที่ยว&ความงาม ยอดฮิตบน IG ของ Chloe Teo กันเถอะ

มาย้อนดูโพสท่องเที่ยว&ความงาม เจ๋งบน IG ของ Chloe Teo กันเถอะ 2ขอบคุณรูปภาพจาก: Chloe Teo

Chloe Teo ได้สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักใน ตลาดอินฟลูเอนเซอร์ สิงคโปร์ ด้วยคอนเทนต์ การท่องเที่ยวที่ตื่นตา การท่องเที่ยวที่ตื่นตา และ ความสวยความงามเปี่ยมแรงบันดาลใจ ปัจจุบัน ฐานแฟน ๆ บน Instagram ของเธอพุ่งสูงไปเกินกว่า 12,000 คนแล้ว – ต้องขอบคุณ เจ้า Doori น้องหมาปั๊กสุดน่ารักน่าชังของเธอ, ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวไปในหลากหลายประเทศ, และ เคล็ดลับความงามที่เธอชอบนำมาแบ่งปัน ที่ช่วยทำให้เธอมาได้ไกลขนาดนี้

แต่นอกจาก การท่องเที่ยว หรือ ความงาม แล้ว เธอก็ยังได้ไปร่วมงานกับแบรนด์มากมาย ในหลากหลายหมวดหมู่ เช่น แฟชั่น, อัญมณี, เครื่องใช้ในครัวเรือน, ร้านอาหาร, ฯลฯ

ตัวอย่างงานอินฟลูเอนเซอร์ที่เธอเคยได้เข้าไปมีส่วนร่วม: Maxi-Cash จัดแคมเปญ! แปลงโฉม KOL เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์

ตอนนี้เราก็ได้รู้จักกับ อินฟลูเอนเซอร์ สิงคโปร์ คนนี้ไปบ้างเเล้ว เราไปส่อง 5 อันดับ โพส IG ยอดฮิตของเธอกันเลยดีกว่า

ท่องเที่ยว: สำรวจ สวิตเซอร์แลนด์ – จำนวนการเข้าชม 1.2k+

เมื่อเร็ว ๆ นี้เลย เธอประกาศผ่าน บัญชี Instagram ของเธอว่าจะกลับมาชุบชีวิต ช่อง YouTube  becauseweventure ของเธอขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวคลิปเรียกน้ำย่อยเป็น วิดีโอท่องเที่ยว โชว์ทัศนียภาพงาม ๆ ของ เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ความงาม: แต่งหน้ารับงานสังสรรค์รื่นเริง – จำนวนการเข้าชม 800+

ย้อนไปในเดือนมกราคม Chloe ร่วมมือกับ แบรนด์เครื่องสำอาง ผ่าน วิดีโอแนะนำการแต่งหน้าสั้น ๆ โดยที่ในวิดีโอ เธอโชว์วิธีการ “แต่งหน้ารับงานสังสรรค์รื่นเริง” ตั้งแต่หน้าสด จนถึงหน้าสวยเป๊ะปัง

ท่องเที่ยว: เข้าพักผ่อนที่ โรงแรม Cassia Bintan – จำนวนการเข้าชม 1.2k+

อินฟลูเอนเซอร์ท่องเที่ยวคนนี้ ได้แบ่งปันประสบการณ์ พักผ่อนหยุดยาวที่ โรงเเนม Cassia Bintan ไปเมื่อช่วง สิงหาคม ปีที่แล้ว

ก่อนหน้านี้ เราได้เคยพูดถึงการเข้าพักของเธอใน โรงแรม Cassia Bintan ที่ทั้ง สุดเก๋ และ ร่วมสมัยเป็นที่สุด ซึ่งโรงเเรมนี้ก็เป็นหนึ่งในพันธมิตรโรงแรมของ ATC เพื่อแลกกับการเข้าพักฟรีผ่านสปอนเซอร์ Chloe ได้เผยแพร่โพสต์ IG จำนวนหนึ่ง เพื่อโชว์ให้ผู้ติดตามของเธอทุกคน ได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของโรงแรม

โดยรวมแล้ว โพสทั้งหมดของเธอระหว่างการพักผ่อนครั้งนี้ ได้รับการกดถูกใจไปกว่า 1.6k ครั้ง ส่วนเพิ่มความเป็นที่รู้จักของตัวโรงแรมได้อย่างมากเลย

อ่านเพิ่ม: Influencer สิงคโปร์ การทำการตลาดร่วมกับ Cassia Bintan !!

แฟชั่น: #StayHome OOTD Contest – จำนวนการเข้าชม 1.4k+

เพื่อโปรโมต OOTD contest Chloe แชร์วิดีโอ ลุคการเเต่งกายประจำวันที่น่าทึ่งที่แตกต่างกันไป ในขณะที่อยู่บ้าน ขณะนั้นเป็นช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของ “circuit breaker” ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งหลังจากมาตรการถูกนำมาใช้ ผู้คนก็เริ่มแห่กันไปช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น

 

View this post on Instagram

 

I could be every colour you like 😘❤️ Here’s my #stayhome activity for today😉✌🏻 <CONTEST> Share with us your #stayhome experience in JOOP ootds and win yourself $100 JOOP online shopping voucher! #stayhomeinjoop To Join: 1⃣ Snap your stay home pix in JOOP ootd 2⃣ Post it on your IG and tag us 3⃣ Follow @joopboutique and tag your friends to share this contest! Contest ends on 10th May 2020, 2359, 3 lucky winners with the most likes on their postings will win themselves $100 JOOP online shopping voucher!❤️ Can’t wait to see your #stayhomeinjoop ootds!🤗 • • • • • #chloewlootd #joopboutique #tiktok #colourschallenge #icouldbeeverycolour #stayhomestaysafe

A post shared by Chloe Teo (@chloetwl) on

ความงาม: โชว์ความปั๊วปังของลิปสติก – จำนวนการเข้าชม 800+

และสุดท้าย อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ ได้ช่วยโปรโมตแบรนด์เครื่องสำอางอีกเจ้าหนึ่งไป ในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2019 คราวนี้เธอจัดเต็มแสดง ผลิตภัณฑ์ลิปสติก ที่มีหลายเฉดสีให้ผู้ชมได้ร้องว้าวไปตาม ๆ กัน

ถ้าอยากดูโพสใน IG ของ Chloe Teo มากกว่านี้ ก็ไปติดตามกันได้เลย ที่นี่

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่าง อินฟลูเอนเซอร์ กับ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และ ได้ร่วมเเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้วกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับ แบรนด์ และ โรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และ เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือ ไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#อินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์ #ChloeTeo #ATC 

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group