เกี่ยวกับเรา

Asia Travel Club (ATC)

ATC คือใคร?

 

Asia Travel Club (ATC) เป็น เอเจนซี่โซเชียลมีเดียที่มุ่งเน้นไปที่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์, การตลาดดิจิทัลจีน, การตลาดวิดีโอบนสื่อโซเชียล, และ เครื่องมืออำนวยความสะดวกการจองห้องพักของโรงแรม

ATC.social แพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของเรา เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้ค้นพบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและวิดีโอ อย่างเช่น Instagram, TikTok, และ YouTube พร้อมเชื่อมต่อแบรนด์ของคุณเข้ากับอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 3,000 คนจากประเทศจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, และ เวียดนาม

ATCbookings.com จะเปิดให้ใช้งานอยู่ในแอปพลิเคชั่น Facebook Messenger, WeChat, LINE, และ Kakao ใน 7 ภาษา เป็นการเชื่อมต่อโรงแรมพันธมิตรของเรากับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องการจองห้องพักโดยตรงผ่าน ATC WeChat Booking Engine

ATC เราเป็น พันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการ ของ Tencent (WeChat), Weibo และ Bytedance (TikTok, DouYin, & TouTiao) ทีมการตลาดจีนของเรา ได้ให้บริการ ตรวจสอบยืนยันบัญชีทางการ และ บริหารจัดการบัญชี WeChat และ Weibo แก่ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100+ บัญชี ทีมจีนของเราพร้อมสนับสนุนลูกค้าในการ สร้างสรรค์คอนเทนต์, วางแผน & ยิงโฆษณา,  และ พัฒนา WeChat Mini Programs  มีเว็บไซต์ ZhaoVN.com 找越南 เป็นแพลตฟอร์มกระจายข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวเวียดนามเป็นภาษาจีน

Digital 38, IH Digital & ATC are members of the Digital 38 Group

#influencermarketing #ATCsocial #socialmediaagency #Chinadigitalmarketing #WechatMarketing #TiktokAds #videomarketing #contentmarketing

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการร่วมงานกับ ATC

ค้นหา

พันธมิตรสามารถมั่นใจได้เลยว่า อินฟลูเอนเซอร์จะเข้าพักในโรงแรมและเขียนแชร์ประสบการณ์การเข้าพักลงในโซเชียลแพลตฟอร์มต่าง ๆ

ร่วมงาน

อินฟลูเอนเซอร์จะทำการส่งคำร้องขอเข้าพักโดยมีสปอนเซอร์ผ่านทางแพลตฟอร์มของ Asia Travel Club โรงแรมสามารถตรวจสอบโปรไฟล์และร่วมงานกับพวกเขาได้เพียงแค่คลิกเดียว

ดำเนินการ

อินฟลูเอนเซอร์จะส่งลิงค์การโพสต์ต่าง ๆ ให้ ในขณะที่ทางโรงแรมเองก็จะได้รับรายงานประสิทธิภาพของแคมเปญด้วยเช่นกัน

รางวัล

สำหรับพันธมิตรที่อยู่ในโปรแกรมแลกเปลี่ยน คะแนนจะถูกใช้เป็นรางวัลให้กับอินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ โดยคะแนนสามารถแลกห้องพักฟรีได้