การตลาดอินฟลูเอนเซอร์สิงคโปร์เอเชียโรงแรมโรงแรมพันธมิตรไทย

โรงแรมในเครือ IHG 6 แห่ง ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ATC

InterContinental Hua Hin Resort (1)

โรงแรมในเครือ IHG

เป็นเรื่องที่น่ายินดีอีกครั้ง เมื่อ Asia Travel Club ได้ขยายการรวมพันธมิตรกับ โรงแรมในเครือ IHG หรือ โรงแรมในเครือ InterContinental Hotels Group 6 แห่งในประเทศไทยและสิงคโปร์!

โรงแรมในเครือ IHG

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรองรับโรงแรมพันธมิตรที่เพิ่มขึ้นจาก IHG ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลก แบรนด์โรงแรม IHG พร้อมเสมอที่จะให้บริการแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในทุกที่และทุกเวลา ด้วยบริการสุดแสนพิเศษ ครบครันไปด้วยความสุข สะดวกสบาย และน่าจดจำ ปัจจุบัน Asia Travel Club (ATC) ได้ร่วมมือกับแบรนด์โรงแรม Holiday Inn Express, Intercontinental Hotels & Resorts และ Holiday Inn & Suites

 

โรงแรมในเครือ IHG ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในการเข้าร่วมกับ Asia Travel Club

ในประเทศไทย ATC ได้ร่วมมือกับโรงแรม IHG ถึง 5 แห่ง โรงแรมพันธมิตรในกรุงเทพ 2 แห่ง (Holiday Inn Express Bangkok Sathorn และ Holiday Inn Express Bangkok Siam), 2 แห่งในหัวหิน (InterContinental Resort Hua Hin และ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin) และอีก 1 แห่งในชลบุรี (Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang)

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: InterContinental Resort Hua Hin

Asia Travel Club ยังยินดีต้อนรับ Holiday Inn Singapore แห่งใหม่อย่าง Holiday Inn Express Singapore Serangoon อีกด้วย

การขยายตัวนี้ หมายถึง ความร่วมมือที่มีศักยภาพมากขึ้นระหว่างโรงแรมและ Influencers เมื่อไม่นานมานี้ Liu Xi Lin (刘汐鳞Influencer ชาวจีนซึ่งมีฐานแฟน ๆ ของผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ได้เข้าพักที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ผ่านโครงการการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของ Asia Travel Club และยังได้โพสต์รีวิวลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ อาทิเช่น Weibo, YiZhiBo, Meitu และ Oasis

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: Holiday Inn Express Bangkok Siam

ด้วยความสำเร็จในการเป็นหุ้นส่วน การทำงานร่วมกัน และการเติบโต ATC จึงเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ เชื่อมต่อกับ ATC เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากการเป็นโรงแรมพันธมิตร! สำหรับโรงแรมที่สนใจอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเรา

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

โรงแรมในเครือ IHG

Photo Source: Holiday Inn Express Singapore Serangoon

 

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club ทำให้การร่วมงานกับ Influencer เป็นเรื่องง่าย โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการค้า รวมทั้งการส่งข้อความเพื่อทำให้ Influencer และแบรนด์ท่องเที่ยวทั่วประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ได้ติดต่อร่วมงานกัน.

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

หากคุณสนใจที่จะใช้โลกโซเชี่ยลของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับพันธมิตรโรงแรมทั่วเอเชียเพื่อเข้าพักโรงแรมฟรีแล้วล่ะก็ ส่งคำร้องขอเข้าพักฟรีตอนนี้ที่แอปพลิเคชั่น Asia Travel Club ! ส่งข้อความหาเราที่ m.me/asiatravelclubTH เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าร่วม Telegram ที่นี่ เพื่อรับเรื่องราวอัปเดทก่อนใคร

 

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Powering Asia Travel Influencer Campaigns via Messenger & WeChat