Instagram Worthyการตลาดอินฟลูเอนเซอร์อินฟลูเอนเซอร์

Fitspiration: อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมาย!

Fitness-Influencers_Featured-Image2

คุณกำลังมองหา อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส อยู่ใช่ไหม?

หากคุณลองสังเกตให้ดี อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส นั้นมีอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะที่ยิมออกกำลังกาย หรือโลกโซเชียลที่อินฟลูเอนเซอร์ใช้โปรโมทด้านสุขภาพ การออกกำลัง และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ

อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส กำลังมีชื่อเสียงในยุคดิจิทัลแบบนี้เป็นอย่างมาก อินฟลูเอนเซอร์ทุกคนมีเนื้อหาโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สร้างขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของทุกคน รวมถึงแบรนด์ด้วยเช่นกัน พวกเขาเหล่านี้มักจะแชร์กิจวัตรการออกกำลังกาย อย่างเช่น การวิ่ง การต่อยมวย การปั่นจักรยาน การออกกำลังกายแบบ Barre การเล่นโยคะ และอีกมากมาย นอกเหนือจากการออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันพวกนี้แล้ว อินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้ยังแบ่งปันแพลนมื้ออาหาร และเคล็ดลับเพื่อรักษารูปร่างอีกด้วย

สำหรับ อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส เนื้อหาที่ดึงดูน่าสนใจ และมีความสมจริง ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้อินฟลูเอนเซอร์เหล่านั้นโดดเด่นกว่าอินฟลูเอนเซอร์คนอื่น นอกจากฟีดที่รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ แล้ว การให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องก็จะดึงดูดความสนใจของคนจำนวนมากได้

อย่างที่เคยพูดไว้ในบทความก่อน ๆ หลายแบรนด์อยากที่จะร่วมงานกับอินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนสเช่นกัน ในเมื่อ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ก็ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ดารา หรือเซเลปคนดังแล้วเท่านั้น ลองมารู้จักกับอินฟลูเอนเซอร์ ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายจากทั้ง 7 คน ผู้ซึ่งมีแฟนคลับผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังมาแล้วกันเถอะ

 

สิงคโปร์ – Tong Jia En

Tiong Jia En รองชนะเลิศ Miss Universe Singapore ปี 2018 ปล่อยพลังบวกผ่านอินสตาแกรมของเธอ ไม่เพียงแต่สร้างแรงผลักดันให้กับผู้คนผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ติดตามทั้ง 111k คนเท่านั้น แต่ในชีวิตจริงเธอก็ทำเช่นกัน เพราะเธอคนนี้ก็เป็นเทรนเนอร์ด้วยล่ะ

ลองเยี่ยมชมอินสตาแกรมของเธอ @iamjiaen และขำท้องแข็งไปกับแคมเปญ #CanOrNotChallenge ของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสเผ็ด Daebak Ghost Pepper

เธอยังเคยร่วมงานกับ Dyson, Bvlgari Parfums, Garmin Venu, Milo Singapore, OtterBox Asia, Benefit, Herbal Essences และ Foreo อีกด้วย

 

มาเลเซีย – Michelle Lee

Michelle Lee  พิธีกร นักพากย์เสียงวิทยุ และแน่นอนว่าเธอเองก็เป็นพรีเซนเตอร์สายกีฬาที่นำเสนอความแข็งแรง และความมั่นใจ โปรไฟล์ของเธอนั้นผสมผสานไปด้วยกิจกรรมมากมาย ที่มีทั้งการออกกำลังกาย และการพักผ่อน

@mich8lee ได้สร้างตัวตนของเธอบนโลกโซเชียลมีเดีย นำเสนอกิจกรรม และแบรนด์ดังที่เคยร่วมงานกับเธอ Michelle Lee เคยร่วมงานกับ Armani, Lancome, Laura Mercier, Chloé, Hublot, Aveda Malaysia, Laneige และ Whoo. นอกจากแบรนด์เหล่านี้ เธอก็ยังเคยร่วมงานกับ Honda เช่นกัน

 

มาเลเซีย – Jazel Lim

 

View this post on Instagram

 

Here’s 3 out of the many bum workout I go for, I forgot to film the last one but I ended with Bulgarian Split Squat 😊 1. Barbell Squat 4 x 10 ( working yr weights up with x 8 till you’re at ur heaviest ) Muscles Worked: Glutes, Quads, Hams & Calves 2. Dumbbell Stiff Legged Deadlift 4 x 12 ( also working your way up with lightest to your heaviest ) Muscles Worked: Hips, core,Glutes as well as the muscles of the middle and upper back 3. Dumbbell Hip Thrust 4 x 10 ( also working your way up till you can only do 10 ) Muscles Worked: Glutes, Quads, Hamstrings For all these workouts, i usually squeeze at the end with a few seconds pause + I go slow then I squeeze hard & fast. Have fun ❤️

A post shared by Jazel Lim (@jazelxlim) on

อินฟลูเอนเซอร์ ชาวมาเลเซีย อีกคนที่เราจะนำเสนอเป็นนางฟ้านักยกน้ำหนัก Jazel Lim หญิงแกร่งคนนี้เผยแพร่กิจวัตรประจำวัน และเคล็ดลับมากมายให้กับผู้ติดตามของเธอ ซึ่งมีจำนวนกว่า 125k คน!

ด้วยความรักที่มีต่อการออกกำลังกาย เธอจึงได้ร่วมงานกับ Adidas แต่ก็ไม่เพียงแบรนด์เดียวเท่านั้น ยังมีอีกหลายแบรนด์ที่ @jazelxlim เคยร่วมงานด้วย ได้แก่ FURLA, Chopard, GUESS, Dyson, M·A·C Cosmetics และ Givenchy Beauty

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอก็ได้ร่วมงานกับ KAO Laurier Malaysia ผ่านอินสตาแกรมของเธอเอง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ #BeatHeavyFlows

 

เวียดนาม – Hana Giang Anh

Hana Giang Anh ผู้สอนพิลาทิส และซุมบ้าคนนี้ชอบเล่น Paddleboarding เป็นชีวิตจิตใจ และชอบที่จะนำมันมาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์เธอเสมอ ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเปิดเผยเคล็ดลับเพื่อสุขภาพดี และใช้ชีวิตอย่างคนคิดบวกให้กับผู้ติดตามของเธอกว่า 313k คนเช่นกัน นี่คือเหตุผลว่าทำไม @hanagianganh มักจะมีชื่ออยู่ในสิลต์อินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาของเวียดนามเสมอ

เธอยังเคยมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับ Adidas, Calvin Klein Performance, Samsung และ Marriott International อีกด้วย

 

ไทย – Nattie Suraphayanon

 

View this post on Instagram

 

อากาศแบบนี้ มันช่างน่าออกกำลังกายยิ่งนัก 😆 . 5 ท่าหน้าท้องและกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว . ทำท่า 1-5 ท่าละ 30 วินาที ทำครบทั้ง 5 ท่าพักประมาณ 1 นาที แล้วทำต่ออีก 2-3 รอบ หรือแล้วแต่ศรัทธา 😇 . อย่าลืมต้องแขม่วท้องเยอะๆทุกท่าเลย ถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นต้องคุมอาหารและคาดิโอด้วยนะจ๊ะ เพราะถ้าไขมันที่หน้าท้องยังเยอะอยู่ ซิคแพคสวยๆมันก็ไม่สามารถทะลุออกมาให้ชื่นชมได้ คลิปยาวแบบทำไปพร้อมกัน ถ้าตัดเสร็จจะลงที่เพจกับ YouTube 👉🏻 nattie ttainhard เหมือนเดิม Abs Workout 💪🏻💪🏻 . 5 exercises for core muscles and a 6-pack abs. Do each exercise for 30 seconds, repeat 2-3 rounds. Rest 1 minute each round. สู้ๆ โค้ชนัทตี้ . #หุ่นปังแน่เล่นตามแม่เลยลูก #ท่าออกกำลังกายไม่ใช้อุปกรณ์ #ท่าลดเฉพาะส่วนไม่มี #nattieworkout #trainwithnattie #iworkout #เพราะทุกที่คือฟิตเนส #absworkout #noequipmentworkout #nogymworkout #nogymnoproblem #หุ่นปังแน่ตามแม่มาเลยลูก

A post shared by Nattie Suraphayanon (@nattietrainhard) on

ต่อมาก็คือ  Nattie Suraphayanon อินฟลูเอนเซอร์ ชาวไทย ที่คอยอัปเดตกิจวัตรการออกกำลังกายของตัวเองให้กับผู้ติดตามกว่า 167k คน เธอยังเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับแฟนคลับผ่านวิดีโอออกกำลังกาย ซึ่งสามารถดึงดูความสนใจของบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย ทั้งวิดีโอที่มีอุปกรณ์ในการเล่น และไม่มีอุปกรณ์ในการเล่นก็ตาม

@nattietrainhard เคยร่วมงานกับแบรนด์มากมาย เช่น Adidas, Lancome, dProgram Thailand, Lactacyd และ BIOTHERM

 

ญี่ปุ่น – Yumi Maruyama

 

View this post on Instagram

 

ジムに週2は行っています。 一緒にキック活しましょうー✨ 無理してでも行ってキックをすると 体中ほぐれて巡りが良くなってスッキリ! 休むことが下手?苦手?であまり休んでいないのに キックのおかで元気保っている気が😌 ミット打ち動画▶︎▶︎ 2年前よりだいぶ軸がぶれずに戻れるように 顎もガードもだいぶマシに😂 #maruyumi_kick @beautykickproject 期間限定先着順で 入会金無料&2ヶ月会費無料のキャンペーンを 実施しているそうですよ〜🥊 来月はジムの選手 @hideki_0725 の試合 @rise_2003official もあるので 楽しみです! #kickboxing #キックボクシング #朝活 #muaythai #脚痩せ #格闘技 ##ジム #ジムウェア #腹筋女子 #筋トレ #筋トレ女子 #ダイエット #ムエタイ #ボクシング #新宿御苑前 #新宿 #新宿三丁目 #キックボクシング女子 #ミット打ち #fitnessgirl #フィットネス #マッサージ #マススパー #パーソナルトレーニング #トレーニング #腹筋 #有酸素運動#ボディメイク

A post shared by 丸山悠美/Yumi Maruyama (@maruyumi) on

Yumi Maruyama อินฟลูเอนเซอร์ ชาวญี่ปุ่น ผู้ให้ความสนใจกับเรื่องความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์ และฟิตเนส สาวน้อยผู้ชื่นชอบกีฬาคิกบ็อกซิ่งอย่าง @maruyumi ยังเคยเป็น Ambassador ให้กับ Hyatt Centric Ginza Tokyo ด้วยนะ

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแบรนด์ที่เคยร่วมงานกัน SOFINA Japan, Panasonic Beauty, Christian Louboutin Beauty, Longchamp และ Amazon

 

จีน – Mia

อินฟลูเอนเซอร์ สายฟิตเนส

ถึงจะไม่ใช่อินฟลูเอนเซอร์จากอินสตาแกรม แต่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจาก Weibo Mia อินฟลูเอนเซอร์สายฟิตเนส และบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 570k คน! ตัวเธอนั้นทำให้เรานึกถึงตัวอย่างของชีวิตที่หรูหรา พร้อมการผจญภัยที่น่าติดตามของเธอ

อินฟลูเอนเซอร์ ชาวจีน คนนี้เคยร่วมงานกับ ELLE Luggage, NARS, Diptyque และ Absolut

เกี่ยวกับ Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำที่คอยเชื่อมต่อระหว่างอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2019 ATC ได้มีอินฟลูเอนเซอร์กว่า 3,000 คน รวมแล้วมียอดผู้ติดตามถึง 380 ล้านคน เข้าร่วมกับเรา และได้ร่วมเคมเปญจนเกิดความสำเร็จไปแล้ววกว่า 50 แคมเปญ ทั้งกับแบรนด์และโรงแรมพันธมิตรของ ATC อย่าง Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group และ Cititel Hotel Management.

คุณพร้อมที่จะเริ่ม การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ รึยัง? ให้ ATC ช่วยคุณค้นหา และเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแคมเปญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายสุขภาพ ท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือไลฟ์สไตล์ ให้ ATC เป็นเอเจนซี่ การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ของคุณ

ATC เป็น Official Sales Partner ของ WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) และ 头条 (TouTiao)

Digital 38 Technologies: ATCTravel141AP365 และ MCN

ติดต่อเรา

#เอเจนซี่การตลาดอินฟลูเอนเซอร์  #อินฟลูเอนเซอร์สายฟิตเนส ​#ATC

IH Digital, IH Singapore และ Digital 38 เป็นสมาชิกของ IH Digital group